Gần 2.000 học sinh, sinh viên trải nghiệm tại ngày hội tuyển sinh tại ĐH Anh Quốc Việt Nam
  • Zalo

Gần 2.000 học sinh, sinh viên trải nghiệm tại ngày hội tuyển sinh tại ĐH Anh Quốc Việt Nam

Giáo dục Thứ Hai, 01/04/2019 11:36:00 +07:00

Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day với chủ đề “Ignite Your Passion - Bật nguồn Đam mê’’ đã thu hút gần 2.000 học sinh, sinh viên tham gia.

Ngày 31/3, Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) chính thức giới thiệu ba chương trình học bao gồm Thiết kế và Lập trình Game, Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Quản trị khách sạn, tạo điều kiện cho sinh viên có thêm lựa chọn, theo đuổi đam mê, đồng thời đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong các lĩnh vực này.

Lễ ra mắt ba chương trình mới được tổ chức trong Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day với chủ đề “Ignite Your Passion - Bật nguồn Đam mê’’ đã thu hút gần 2.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Ngày hội trải nghiệm 

Phát biểu về sứ mệnh và chiến lược đào tạo của BUV, Giáo sư, Tiến sỹ Raymond Gordon, Hiệu trưởng BUV khẳng định: “Trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn cập nhật những cơ hội sẽ đến trong tương lai gần khi chúng ta bước vào cuộc cách mạng 4.0. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với chính phủ và các đối tác doanh nghiệp để đảm bảo chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Qua các báo cáo gần đây, chúng tôi nhận thấy trong những năm tới sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu tuyển dụng trong các ngành thiết kế và lập trình game, đổi mới và sáng tạo, cũng như khách sạn và du lịch. Ba chương trình cử nhân mới là Thiết kế và Lập trình Game, Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Quản trị khách sạn cùng với các ngành học hiện có tại BUV sẽ nuôi dưỡng kỹ năng và niềm đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam, cho họ sức mạnh và sự tự tin mà họ cần để xây dựng sự nghiệp”.

Điểm nhấn của ngày hội tuyển sinh là các lớp học thử, nơi học sinh có cơ hội được trải nghiệm phong cách học tập Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Tại đây, các giảng viên quốc tế của Đại học Anh Quốc Việt Nam mang đến cho học sinh cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp giảng dạy và học tập thực tế và hấp dẫn. Các hoạt động phong phú trong lớp học thử nhằm truyền cảm hứng và giúp các bạn học sinh có định hướng rõ hơn về ngành học mong muốn của bản thân.

1 (2)

 Sự kiện ra mắt Ba chương trình học thời thượng tại BUV đã chính thức diễn ra dưới sự dẫn dắt của thầy hiệu trưởng - Giáo sư Raymond Gordon.

Xuyên suốt Ngày hội Tuyển sinh BUV còn có chuỗi hội thảo với nội dung được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làmtriển vọng nghề nghiệp tương ứng trong các ngành học. Diễn giả là các chuyên gia đầu ngành, nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại chuỗi khách sạn 5 sao Intercontinental và nhà phát triển trò chơi điện tử Gameloft, là các đối tác quốc tế của Đại học Anh Quốc Việt Nam. 

Đến với Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day 2019, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên được khám phá khuôn viên giáo dục đẳng cấp với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế qua tour trải nghiệm do chính các bạn sinh viên đang theo học tại trường điều phối.

Với tổng diện tích 6,5 ha, khuôn viên của Đại học Anh Quốc Việt Nam được thiết kế đảm bảo cho sinh viên ở các chuyên ngành khác nhau đều có cơ hội thực hành tối đa, tạo hứng thú cho sinh viên trong quá trình học tập.

Với ngành Quản trị khách sạn, sinh viên có thể trải nghiệm và thực hành tại các phòng học được thiết kế như các phòng chức năng của một khách sạn 5 sao, gồm phòng lễ tân, phòng ở của khách, phòng thực hành ẩm thực và nhà hàng.

2 (2)

 Các bạn học sinh hào hứng tới tham dự sự kiện Ngày hội Tuyển sinh BUV - BUV Open Day 2019.

Với các ngành Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Thiết kế và Lập trình Game, sinh viên được thực hành trong những phòng lab với hệ thống máy tính và phần mềm cập nhật nhất. Sinh viên các ngành Quản trị Marketing, Quản trị Sự kiện, Quản trị Du lịch, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Ngân hàng cũng được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại để việc học đi đôi với hành, hiệu quả và hứng thú.

“Chúng tôi tin rằng các cá nhân sẽ có thể đạt được thành công khi họ có cơ hội đưa niềm đam mê vào công việc. Tôi khuyến khích tất cả các bạn xác định và bật nguồn đam mê của bạn cho một sự nghiệp xuất sắc trong tương lai”, GS Raymond Gordon chia sẻ.

3 (2) 3

 Tại lớp học thử ngành Thiết kế Lập trình Game, các bạn học sinh được rèn luyện về tư duy sáng tạo và lập luận logic phục vụ cho chuyên môn của một nhà sản xuất game.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) chính thức đi vào hoạt động năm 2010. Hiện nay, Đại học Anh Quốc Việt Nam giảng dạy 10 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ, do Đại học Anh Quốc Việt Nam cùng hai đối tác uy tín là Đại học London và Đại học Staffordshire cấp bằng.

Vào tháng 2 năm 2018, BUV đã ra mắt Quỹ học bổng trị giá 34 tỷ đồng, mang tới nhiều cơ hội học bổng bao gồm học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc trong các hoạt động học tập và ngoại khóa. 

Linh Nhi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gần 2.000 học sinh, sinh viên trải nghiệm tại ngày hội tuyển sinh tại ĐH Anh Quốc Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin