Gần 200 gôn thủ nữ tham dự giải Golf FLC Ladies Cup 2018

Thể thaoThứ Bảy, 03/02/2018 18:58:00 +07:00

Sáng 3/2, tại sân Golf FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa đã diễn ra lễ khai mạc giải Vô địch nữ FLC Cup 2018 – FLC Ladies Cup 2018.

Đây là giải đấu được xem như ngày hội của các nữ gôn thủ để thoả mãn niềm đam mê cũng như rinh giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Niềm đam mê môn thể thao golf của các gôn thủ nữ đặc biệt là các gôn thủ trẻ sẽ là tiền đề cho phong trào golf nữ tại Việt Nam trong tương lai.

1

Các gôn thủ nữ hào hứng trước giờ thi đấu tại FLC Ladies Cup 2018 

FLC Ladies Cup quy tụ hơn gần 200 gôn thủ trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các gôn thủ được chia thành thành các bảng đấu tính theo handicap.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Bùi Hải Huyền – phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, trưởng ban tổ chức  FLC Ladies Cup 2018, nhấn mạnh: “FLC Ladies Cup 2018 là giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào golf nữ tại Việt Nam. Đây là một ngày hội dành cho các nữ gôn thủ yêu thích môn thể thao thú vị này, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng.

Có một điểm nhấn thú vị của giải lần này, đó là ban tổ chức cũng mở thêm một bảng đấu dành riêng cho các gôn thủ nam là người thân của các nữ gôn thủ tham dự FLC Ladies Cup 2018. Hy vọng các anh cũng sẽ có những màn tranh tài sôi động để cổ vũ các chị em”.

Theo đó, số lượng gôn thủ khách mời nam này sẽ được chia vào một bảng đấu riêng (tính theo handicap) và sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị tương đương với các gôn thủ nữ.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công những giải golf lớn của tập đoàn FLC cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Sân Golf và Du thuyền Biscom, sức hút của giải đấu năm nay được giới chuyên môn đánh giá cao và cũng là lần đầu tiên FLC tổ chức một giải đấu riêng dành cho các gôn thủ nữ đang sinh sống và học tập tại Việt Nam.

2

 

3 3

Bà Bùi Hải Huyền, phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, trưởng ban tổ chức FLC Ladies Cup 2018, phát biểu khai mạc giải đấu 

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, BTC giành nhiều giải thưởng có giá trị lớn cho các gôn thủ tham dự FLC Ladies Cup 2018. Giải thưởng HIO cho mỗi hố là 2 xe sang và không giới hạn số lượng gôn thủ trúng giải. Đặc biệt theo BTC, tổng số lượng ô tô sang dành cho những gôn thủ nữ giành giải HIO tại giải này có thể lên tới hàng chục xe, từ 20 đến 30, thậm chí là 40 xe.

4 4

 

5 5

 

6 6

 Hình ảnh gôn thủ nữ tham dự FLC Ladies Cup 2018

Đặc biệt, tại giải Vô địch nữ FLC Cup 2018 - FLC Ladies Cup 2018 năm nay, ngoài các giải HIO, Albatross, nhất, nhì, ba, giải kỹ thuật… ban tổ chức sẽ dành riêng "giải phong cách" cho nữ gôn thủ có phong cách ấn tượng nhất.

Theo đó, nữ gôn thủ có bức ảnh mặc áo thi đấu nhận được nhiều lượt like, share nhất trên fanpage: "Biscom-FLC Golf Courses" sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Lễ trao giải FLC Ladies Cup 2018 sẽ diễn ra vào tối 3/2 tại Club House, FLC Samson Golf Links.

Nhã Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn