• Zalo

Gần 20 xe buýt 'dàn trận' gây náo loạn ở Hải Dương

Thời sự Thứ Hai, 19/08/2013 12:00:00 +07:00

(VTC News) - Phản đối việc cấp phép chạy thử tuyến xe buýt trên địa bàn, gần 20 xe buýt Hải Dương tập trung đỗ xe chặn "đối thủ" không cho chạy qua đón khách.

(VTC News) - Để phản đối việc cấp phép cho chạy thử tuyến xe buýt trên địa bàn, gần 20 xe buýt Hải Dương tập trung đỗ xe chặn "đối thủ" không cho lưu thông qua đường.

Hồi 7h30 ngày 18/8, tại đường Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương, khoảng gần 20 xe buýt tuyến Hải Dương - Bắc Giang đã đỗ chặn các xe buýt tuyến Hải Dương – Uông Bí (Quảng Ninh), không cho chạy đón khách trên tuyến này, gây ách tắc đường từ 8h đến 12h.

xe buýt, Hải Dương, Uông Bí (Quảng Ninh), Sở GTVT
Gần 20 xe buýt đỗ chặn đường để phản đối tuyến mới giành khách tuyến cũ 

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do tuyến xe buýt Hải Dương- Uông Bí, được Sở Giao thông Vận tải Hải Dương cấp phép, cho phép chạy thử 30 ngày, qua đoạn đường Nguyễn Lương Bằng.

Tuy nhiên, các tài xế tuyến xe buýt Hải Dương- Bắc Giang cho biết, việc chạy qua đoạn đường trên đã tranh giành hết khách nên họ cố tình gây ra sự việc trên để phản đối.

Sau khi được đại diện Sở Giao thông vận tải Hải Dương và cơ quan công an làm việc, giải thích với các bên có liên quan, đến 12h cùng ngày các lái xe mới chấp hành di chuyển khỏi khu vực nói trên, giải tỏa ách tắc giao thông.  

Minh Khang

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều