Gần 1.500 hành khách đi tàu bị kẹt tại ga Đồng Hới

Thời sựThứ Ba, 05/10/2010 12:17:00 +07:00

Gần 1.500 hành khách đi tàu bị kẹt tại ga Đồng Hới Tính đến 8 giờ 15 phút ngày 5/10 lại có thêm tàu SE8 bị mắc kẹt ở ga Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình).

Tính đến 8 giờ 15 phút ngày 5/10 lại có thêm tàu SE8 bị mắc kẹt ở ga Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình). Như vậy đã có gần 1.500 hành khách trên ba tàu SE2, SE4 và SE8 từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội đang bị kẹt tại đây do mưa lũ, trong đó có gần 70 hành khách là người nước ngoài.

Từ 20 giờ ngày 4/10 đã có hai tàu SE2 và SE4 bị mắc kẹt tại ga Đồng Hới.

Ông Nguyễn Thanh Khánh, Phó Trưởng ga Đồng Hới cho biết: hiện trên tuyến đường sắt thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình vẫn có nhiều điểm bị ngập sâu trong nước gần 1m như đoạn đường sắt qua cung đường Lệ Sơn-Minh Lệ, Thọ Lộc-Ngân Sơn nên cả ba tàu trên chưa thể di chuyển được.

Ông Khánh cho biết thêm, nhà ga Đồng Hới không thể thực hiện phương án chuyển hành khách đang mắc kẹt tại đây sang đi đường bộ, bởi trên tuyến đường 1A có nhiều đoạn đường đang bị ngập sâu trong nước, xe ôtô cũng không thể đi lại được.

Trước thực trạng trên, nhiều hành khách đã trả lại vé cho nhà ga và phải thuê khách sạn để nghỉ lại cho đến khi các phương tiện giao thông đi lại được.

Toàn bộ hành khách trên ba tàu kể trên đều được nhà ga hỗ trợ ăn sáng và ăn trưa miễn phí cho đến khi đoàn tàu được lăn bánh.

Theo (Vietnam+)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !