Gần 1.000 sinh viên thử tài lãnh đạo toàn cầu

(VTC News)- Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu (GLAD) 2013 đã thu hút gần 1.000 sinh viên xuất sắc nhất từ nhiều trường đại học trên Hà Nội và sinh viên quốc tế tham dự.

Ngày hội Lãnh đạo trẻ Toàn cầu – GLAD 2013 với chủ đề “Lãnh đạo thông qua Trải nghiệm toàn cầu” mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trao đổi văn hóa và kết nối mọi người với những vấn đề mang tính toàn cầu.

Từ đó các bạn sẽ có thêm động lực để bước ra ngoài thế giới phát triển bản thân nhằm góp phần tạo ra những tác động và thay đổi tích cực lên công đồng.
Những diễn giả nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên trong ngày hội Lãnh đạo trẻ toàn cầu

Những diễn giả nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên trong ngày hội Lãnh đạo trẻ toàn cầu


Chương trình gồm 3 phần chính: Tọa đàm, Hội nghị Fishbowl và Hội trại Văn hóa toàn cầu đã đem đến cho hàng trăm bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị.

Buổi tọa đàm với nội dung Lãnh đạo trong thời kì khủng hoảng, cùng với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng như: bà Tôn Nữ Thị Ninh - Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Đại học Quốc tế Trí Việt, anh Nguyễn Hữu Thái Hóa – Giám đốc Chiến lược tập đoàn FPT, anh Nguyễn Thành Nam – cựu Tổng Giám đốc tập đoàn FPT… khiến nhiều sinh viên “mê tít”.

Các diễn giả mong muốn đem lại cho các bạn trẻ một cái nhìn sâu sắc hơn về thực trạng kinh tế xã hội Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, những thách thức mà các bạn trẻ đã, đang và sẽ phải đối mặt sẽ là cơ hội để  vươn lên trở thành những nhà lãnh đạo trong thời kì khó khăn.

Bên cạnh đó, hội nghị Fishbowl - một mô hình Hội nghị thành công và được ưa chuộng ở nước ngoài nay lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam.
Các bạn trẻ có được cơ hội trải nghiệm những nét đẹp trong văn hóa các nước 

Các bạn trẻ có được cơ hội trải nghiệm những nét đẹp trong văn hóa các nước 

Một sự kiện bổ ích đối với các bạn sinh viên 

Một sự kiện bổ ích đối với các bạn sinh viên 


Đặc biệt, Hội trại Văn hóa toàn cầu được hàng trăm bạn trẻ chào đón. Đây là cơ hội để những nhà lãnh đạo trẻ tiếp cận với một môi trường học tập làm việc đa văn hóa, đa sắc tộc thông qua các không gian văn hóa của các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Các bạn sinh viên Thủ đô đã có cơ hội làm quen với những phong tục tập quán, đồ ăn truyền thống của mỗi quốc gia và đặc biệt là cơ hội tìm hiểu và tham gia những Dự án xã hội phát triển Cộng đồng tại chính những quốc gia đó.

Thông qua ngày hội GLAD 2013, hàng trăm sinh viên Thủ đô đã được tham gia trải nghiệm kĩ năng lãnh đạo và môi trường học tập toàn cầu.
» ĐH Ngoại thương ngộ nghĩnh qua góc nhìn cựu sinh viên
» Thủ khoa Đại học Ngoại thương từng nấu nước bán mì tôm
» Nữ sinh xinh đẹp làm trợ lý người nổi tiếng
Minh Đức


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN