Gần 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên trong 'Ngày hội việc làm 2019'

(VTC News) - Ngày hội việc làm 2019 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic được tổ chức với 24 đơn vị tuyển dụng và hơn 1.000 cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngày 11/6 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội (Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) sẽ tổ chức chương trình Ngày hội việc làm 2019. Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 4.000 sinh viên tham dự.

Ngày hội việc làm 2019 là ngày hội thường niên được tổ chức dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic với mong muốn tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng được tiếp xúc với sinh viên.

Sự kiện được tổ chức nhằm giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp trong tương lai, được tìm hiểu và trao đổi với các nhà tuyển dụng để có thể nâng cao kỹ năng phỏng vấn, tìm hiểu những công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Gan 1.000 co hoi viec lam cho sinh vien trong 'Ngay hoi viec lam 2019' hinh anh 1

Chương trình được tổ chức với 24 đơn vị tuyển dụng, hơn 1.000 cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chương trình được tổ chức với 24 đơn vị tuyển dụng, hơn 1.000 cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nhân viên chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyên viên lập trình, nhân viên Digital Marketing, Thiết kế website, Quản trị nhà hàng, Quảng trị Khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch…

Bên cạnh đó, các vị trí thực tập sinh cũng được tuyển dụng với số lượng lớn.

Chương trình Ngày hội việc làm 2019 còn có các nội dung khác như talkshow với các nhà tuyển dụng, trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngày hội việc làm 2019 sẽ diễn ra từ 8h00 – 16h00, ngày 11/6 tại sân Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội (đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội).

Gần 2.000 học sinh, sinh viên trải nghiệm tại ngày hội tuyển sinh tại ĐH Anh Quốc Việt Nam

Gần 2.000 học sinh, sinh viên trải nghiệm tại ngày hội tuyển sinh tại ĐH Anh Quốc Việt Nam

Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day với chủ đề “Ignite Your Passion - Bật nguồn Đam mê’’ đã thu hút gần 2.000 học sinh, sinh viên tham gia.
 
Ảnh: Ngày hội tuyển sinh của ĐH Luật Hà Nội hút hàng nghìn học sinh tham gia

Ảnh: Ngày hội tuyển sinh của ĐH Luật Hà Nội hút hàng nghìn học sinh tham gia

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 diễn ra tại trường ĐH Luật Hà Nội nhằm cung cấp cho học sinh và phụ huynh những thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2018.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU