• Zalo

Gần 100 người thiệt mạng sau trận động đất kinh hoàng ở Ecuador

Thế giới Chủ Nhật, 17/04/2016 05:15:00 +07:00

CNN dẫn lời quan chức Ecuador cho biết trận động đất sáng sớm 17/4 tại miền Trung nước này khiến ít nhất 77 người thiệt mạng kèm theo những thiệt hại khổng lồ.

(VTC News) - CNN dẫn lời quan chức Ecuador cho biết trận động đất sáng sớm 17/4 tại miền Trung nước này khiến ít nhất 77 người thiệt mạng kèm theo những thiệt hại khổng lồ.

Phó Tổng thống Ecuador Jorge Glas phát biểu trên truyền hình cho biết trận động đất có cường độ 7,8 độ richter, làm ít nhất 77 người thiệt mạng và hơn 600 người khác bị thương.
Đường sá tan hoang sau trận động đất
Đường sá tan hoang sau trận động đất 
Tình trạng khẩn cấp được công bố ở 6 thành phố tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, người dân bắt đầu được phép trở về nhà, trong khi cảnh báo sóng thần cũng được gỡ bỏ.
Chiếc <a href='http://vtc.vn/oto-xe-may.31.0.html' >ô tô</a> nát vụn vì đất đá
Chiếc ô tô nát vụn vì đường sá bị sập
Các thành phố nằm trong diện tình trạng khẩn cấp của Ecuador sau động đất là Guayas, Manabi, Santo Domingo, Los Rios, Esmeraldas và Galapagos.

Video động đất ở Ecuador

Sau động đất, 10.000 binh sỹ và hơn 3.500 nhân viên cảnh sát được chính quyền Ecuador triển khai nhằm khắc phục hậu quả, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Tùng Đinh
(theo CNN)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gần 100 người thiệt mạng sau trận động đất kinh hoàng ở Ecuador" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin