Gần 100 ngôi mộ ở Đồng Nai bị dán ảnh người lạ lên tấm bia

(VTC News) - Người dân địa phương bàng hoàng khi phát hiện gần 100 ngôi mộ trong nghĩa địa bị dán ảnh người lạ lên bia.

Theo thông tin từ người dân thuộc ấp 1B, xã Phước Thái (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), khoảng 10h ngày 5/4, họ phát hiện trên bia của một số ngôi mộ trong nghĩa địa ở địa phương bị dán những tấm ảnh 3x4.

Tất cả những người xuất hiện trong ảnh đều là phụ nữ và không quen biết với thân nhân của các ngôi mộ, phía sau mỗi bức ảnh còn ghi cả tên người.

Theo thống kê, có khoảng gần 100 ngôi mộ bị dán hình ảnh 3x4. Nhiều người dân địa phương tỏ ra hoang mang vì không biết chuyện gì đang xảy ra.

Gan 100 ngoi mo o Dong Nai bi dan anh nguoi la len tam bia hinh anh 1

 Một số bức ảnh dán trên các tấm bia. (Ảnh Huỳnh Minh Long)

"Sáng nay tôi thấy nhiều người bu đen ở nghĩa địa mới đến xem, nghe nói hàng loạt tấm bia mộ bị ai đó dán ảnh. Hầu hết người trong ảnh là phụ nữ. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra? Ai lại đi làm trò đó với người đã khuất?", chị Nguyễn Thị Nhi - một người dân địa phương cho biết.

Được biết, hiện lực lượng Công an xã Phước Thái đang thu thập thông tin để làm rõ sự việc.

Ngã ngửa phát hiện những ngôi mộ từ 'trên trời rơi xuống'

Ngã ngửa phát hiện những ngôi mộ từ 'trên trời rơi xuống'

Dự án xây dựng nghĩa trang bãi Xém với diện tích hàng nghìn m2 nằm ngay cạnh trạm bơm nước cung cấp nước sạch và trường học cùng những thông tin mập mờ từ phía chính quyền khiến...
Bàng hoàng hàng loạt bia mộ, di ảnh thờ bị đập phá trong đêm

Bàng hoàng hàng loạt bia mộ, di ảnh thờ bị đập phá trong đêm

Trong một đêm, hàng chục ngôi mộ của người dân ở xã Quảng Xuân, Quảng Trạch, Quảng Bình bị kẻ xấu dùng búa đập phá nhưng chưa rõ ai là thủ phạm.
Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU