Gần 100 doanh nhân tham dự giải tennis 'Chung tay hướng về miền Trung'

TennisThứ Năm, 29/10/2020 14:22:00 +07:00
(VTC News) -

Giải tennis Từ Thiện “Chung tay hướng về miền Trung” quy tụ gần 100 vận động viên là các chủ doanh nghiệp diễn ra vào ngày 29/10 tại TP.HCM.

Ngoài việc kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp, với tấm lòng tương thân tương ái, giải đấu nhằm kêu gọi đóng góp hỗ trợ cho đồng bào nghèo đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nặng nề tại miền Trung.

Giải do Hội Tennis CCTV Hồ Chí Minh tổ chức thu hút 92 tay vợt tham dự, chia thành 2 nhóm theo trình độ gồm Serie A và Serie B, Serie A có 32 tay vợt (16 cặp) thi đấu dành cúp Serie A. Serie B gồm có 60 tay vợt (30 cặp) thi đấu dành cúp Serie B. Cứ hai cặp thi đấu vòng loại chọn 1 đội nhất và đội Playoff vào vòng trong, sau đó đấu loại trực tiếp chọn ra đôi vô địch.

Gần 100 doanh nhân tham dự giải tennis 'Chung tay hướng về miền Trung' - 1

 

Đây là giải đấu mang nhiều ý nghĩa và tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, các tổ chức, các doanh nghiệp có cùng chí hướng chung tay hướng về miền Trung.

Hiện BTC đã kêu gọi quyên góp được 800 triệu đồng từ các doanh nghiệp trong ngành CCTV, các doanh nghiệp ngoài ngành như xây dựng, ngân hàng, y tế, kiểm định, an toàn, cùng các hiệp hội doanh nghiệp của TP.HCM và các hội CCTV ở các tỉnh thành trên cả nước có liên kết với Hội tennis CCTV Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ Ban Tổ Chức, sau giải đấu này, các thành viên trong Hội cùng các doanh nghiệp sẽ ra miền Trung để phát quà cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi lũ lụt của các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, …

Chương trình đấu giá vì đồng bào miền Trung cũng được tổ chức Trong đêm Gala diễn ra tối cùng ngày. 

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !