Gần 10 nghìn khán giả Vinh 'cháy' cùng Noo Phước Thịnh, Đông Nhi
  • Zalo

Gần 10 nghìn khán giả Vinh 'cháy' cùng Noo Phước Thịnh, Đông Nhi

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 05/06/2016 13:49:00 +07:00

Gần 10 nghìn khán giả Vinh 'cháy' cùng Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Anh, Maya trong những ca khúc sôi động, máu lửa.

Đêm diễn thứ 4 nằm trong chuỗi chương trình Hot Summer Sound Fest 2016 đã diễn ra tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Đêm nhạc với sự tham gia của những cái tên hot nhất showbiz Việt hiện nay như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, DJ Trang Moon, Maya, Bảo Anh, Khắc Việt… đã diễn ra thành công ngoài mong đợi khi thu hút được đông đảo khán giả thành phố Vinh đến thưởng thức âm nhạc, đồ uống.

Mở đầu và kết thúc bằng set nhạc đầy cuốn hút do DJ Trang Moon thể hiện, BTC chương trình đã khéo léo khi sắp xếp xen kẽ những phần biểu diễn sôi động, hấp dẫn và thời thượng của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Maya, Khắc Việt,… tạo nên một chương trình hài hòa và có nhiều điểm nhấn.

_BVA0366

 Bảo Anh

_BVA0469

 Maya

2 mỹ nhân của đêm diễn là Maya và Bảo Anh ăn mặc gợi cảm, liên tục làm nóng với những bản "hit" như Dựa, Wow, Nhớ Nhung, Lần đầu...

Còn Đông Nhi, người chạy xuyên suốt chuỗi sự kiện này nổi bật với Pink girl, Boom Boom, Hot. Noo Phước Thịnh với vẻ ngoài điển trai và những động tác vũ đạo không thể chê đã làm nóng sân khấu với loạt ca khúc mới như Cause I love you, Really I love you, Hold me tonight... Cuối chương trình, dàn ngôi sao cùng trình diễn ca khúc "Tôi yêu Hà Nội" của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

_BVA0582

 Đông Nhi

_BVA0712

 Noo Phước Thịnh

Trong đêm diễn thứ 4, dù trời khá nóng nhưng ước tính đã có khoảng gần 10 nghìn khán giả Vinh đến và thưởng thức đêm nhạc.

Sau đêm nhạc tại Vinh, đêm diễn cuối  cùng của chuỗi Hot Summer Sound Fest 2016 sẽ đến với khán giả thủ đô Hà Nội vào ngày 10/6.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Gần 10 nghìn khán giả Vinh 'cháy' cùng Noo Phước Thịnh, Đông Nhi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất