• Zalo

Gần 1 năm sau khi cưới Nhã Phương, cuộc sống của Trường Giang thay đổi bất ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 02/09/2019 07:28:00 +07:00

Vượt qua nhiều sóng gió, Trường Giang - Nhã Phương hiện có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Khép lại 3 năm yêu nhau với rất nhiều sóng gió, Trường Giang - Nhã Phương chính thức về chung một nhà bằng một lễ cưới diễn ra vào ngày 25/9. Gần 1 năm sau khi kết hôn, cuộc sống của nam nghệ sĩ cũng có nhiều thay đổi, nhất là khi anh đang là một ông bố bỉm sữa.

Thời điểm mới kết hôn, Trường Giang chia sẻ nếu trong gia đình có việc gì, hai vợ chồng anh sẽ cùng quyết định. "Nhưng mọi người cũng biết phe nào mạnh hơn rồi - dĩ nhiên là phe vợ, chồng không dám cãi. Trấn Thành từng tuyên bố, một ngày ra đường được vợ cho 2 triệu đồng, còn tôi không có 1 đồng. Tất cả đều có trợ lý kế bên lo, nhúc nhích trợ lý báo" - nam danh hài dí dỏm.

nha phuong

 

truong giang - nha phuong di huong trang mat (1) 6

Trường Giang luôn chăm sóc, chiều chuộng Nhã Phương hết mức có thể.

Trường Giang cho biết, anh cảm thấy lấy vợ rất vui và không hiểu vì sao ngày xưa mình không chịu cưới sớm hơn. Ở nhà, nam nghệ sĩ chăm sóc Nhã Phương rất kỹ, thường nấu cho vợ những món ăn ngon và thực đơn thay đổi theo ngày.

Vốn đang kinh doanh một nhà hàng món Việt, khả năng nấu ăn của Trường Giang khiến Nhã Phương không còn muốn đi ăn ở ngoài nữa và nếu có béo lên, vợ chồng anh sẽ cùng giảm cân.

Vào giữa tháng 8 vừa rồi, Nhã Phương thừa nhận cô đã sinh con cho Trường Giang. Từ ngày trở thành ông bố bỉm sữa, Trường Giang toàn nghe nhạc thiếu nhi và cho con bú xong, anh mới có thể đi quay hình.

nha-phuong-truong-giang (6) 5

 

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018 sau rất nhiều sóng gió. Cuối tháng 1/2019, Nhã Phương bí mật sinh con gái đầu lòng nhưng vợ chồng cô giữ kín thông tin về con. Mãi đến gần đây, Nhã Phương mới chính thức xác nhận cô đã sinh con cho Trường Giang.

Vượt qua rất nhiều sóng gió để có một cuộc sống hạnh phúc như hiện tại, Nhã Phương luôn tin tưởng và ở bên cạnh Trường Giang kể cả khi anh vướng những scandal tình cảm. Theo Nhã Phương, bây giờ cô có tuyên bố rằng chồng đã thay đổi chưa chắc ai cũng tin nên cô muốn để thời gian chứng minh tất cả.

"Chìa khóa giúp hôn nhân gắn kết là niềm tin, những chuyện cũ gác lại. Hiện tại, tôi và chồng đều hướng về tương lai, vun đắp cho tổ ấm của mình. Tôi hạnh phúc khi được gọi là bà xã Trường Giang. Bây giờ mình là hậu phương của anh ấy, sẽ luôn đứng phía sau ủng hộ chồng" - nữ diễn viên nói thêm.

Song Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gần 1 năm sau khi cưới Nhã Phương, cuộc sống của Trường Giang thay đổi bất ngờ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin