• Zalo

Gần 1 năm sau chia tay, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu lần đầu ngồi cạnh nhau

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/06/2018 14:08:00 +07:00

Đây cũng là lần đầu cả hai chạm mặt kể từ sau khi "đường ai nấy đi" gây tiếc nuối cho khán giả.

Nhân dịp trở về Việt Nam vài ngày, ca sĩ Hồng Ngọc vừa hào hứng khoe loạt khoảnh khắc cô cùng gia đình nhỏ của mình vui vẻ bên các đông nghiệp, bạn bè thân thiết như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won... Một điều đáng chú ý là trong một bức ảnh, khán giả vô tình nhìn thấy Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh ngồi cạnh nhau.

Gần 1 năm sau chia tay, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh không hề có sự tránh né mà trái lại vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng nhau như những người bạn thân thiết. Điều này cũng không quá ngạc nhiên với khán giả bởi Hồ Quang Hiếu vẫn rất quan tâm Bảo Anh sau chia tay dù cả hai ít khi chạm mặt.

36281235_2515673735124938_4456715034222919680_n

 Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu vui vẻ chụp ảnh cùng nhau trong buổi họp mặt gia đình của Hồng Ngọc.

Tháng 10/2017, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bất ngờ chia tay sau 2 năm hẹn hò. Thời điểm đó, thông tin này gây không ít tiếc nuối cho khán giả bởi suốt thời gian quen nhau, cả hai là một cặp đôi đẹp và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo fan hâm mộ.

Tuy nhiên, theo Hồ Quang Hiếu chia sẻ, cả anh lẫn Bảo Anh đều không tìm được tiếng nói chung về quan điểm sống và khoảng cách cũng xuất hiện nên quyết định "đường ai nấy đi".

Sau khi chia tay, Hồ Quang Hiếu vẫn rất quan tâm, lo lắng cho Bảo Anh. Khi giọng ca Ai khóc nỗi đau này ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, anh chia sẻ và kêu gọi mọi người ủng hộ, tăng lượt xem cho cô. Đến khi Bảo Anh nhập viện vì bệnh thủy đậu, nam ca sĩ rủ mọi người vào bệnh viện thăm cô.

ho-quang-hieu-boi-roi-khi-bao-anh-qua-doi-xinh-dep-tai-nhat-3-1458029 6

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là một cặp đôi đẹp, nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Hồ Quang Hiếu từng cho biết, khi chia tay Bảo Anh, anh phải mất vài tháng để đưa ra quyết định nên khi biết Bảo Anh có người mới, anh vẫn cảm thấy tim mình bị đau nhưng nghĩ thoáng hơn rằng ai rồi cũng phải có người mới.

Nam ca sĩ tâm sự, thời điểm anh và Bảo Anh công khai mối quan hệ, nhiều người bảo không hợp vì Bảo Anh xinh đẹp, sành điệu còn Hồ Quang Hiếu bị nhận xét là "quê, lúa".

Video: Hồ Quang Hiếu: "Ngày xưa, người ta chê tôi quê mùa, không xứng với Bảo Anh"

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin