Game thủ Loong Online sáng tạo "Báo độc"


(VTC News) - Một topic online hoạt động như 1 trang tin với các tin tức nóng hổi về thế giới Loong Online đã được gamer Loong khai trương được 3 tuần, từ sáng ngày 17/5/2011.

Game nước ngoài phiên bản Việt Loong Online (hay còn gọi là Thần Long Xuất Thế) ra đời vào tháng 2/2011, dù chưa biết NPH chính thức tại Việt Nam là ai nhưng trò chơi vẫn thu hút được sự quan tâm của khá nhiều game thủ. Với ưu thế là game 3D đầu tiên trong năm cộng với các ưu điểm về đồ họa lẫn lối chơi mới lạ nên tính đến thời điểm hiện tại, các server của Loong đều có lượng người chơi ở mức cao.
Loong Online hiện đang có lượng người chơi khá cao 

Vừa qua, các gamer quyết định gắn bó với Loong Online thậm chí đã sáng tạo ra thời báo mạng mang tên Báo Độc trên forum long.us. Mục đích của tờ báo này là theo dõi và cập nhật thông tin hằng ngày đang diễn ra ở thế giới Loong Online cho tất cả những ai quan tâm tham khảo. Báo Độc tuy làm cho thế giới ảo nhưng mô hình và cách thức thực hiện không khác gì 1 tờ báo của thế giới thực. Báo Độc gồm các mảng tin nhỏ như: Bản tin Kinh Tế, Bản tin Thời Sự, Bản tin Thể Thao,… hứa hẹn mang đến cho người đọc những thông tin bổ ích nhất sau chuỗi thời gian miệt mài "cày kéo", thực hiện nhiệm vụ.

Khi phát hành số thứ 1, topic Báo Độc đã thu hút được hơn 1000 lượt view và đến nay con số này đã tăng lên rất nhiều lần. Có thể thấy tờ báo hiện đang nhận được sự quan tâm ủng hộ của khá nhiều game thủ, thậm chí rất nhiều game thủ tình nguyện làm phóng viên của tờ báo ingame này. Game thủ Mr.KyO nhận xét: “Thanks Độc nhiều. Cái bản tin này rất hay và thú vị. KyO nghĩ nên tuyển thêm phóng viên ở các server khác nữa để thêm phần đa dạng và tổng thể”.
Báo Độc đã thu hút được hơn 1000 lượt view chỉ sau 2 ngày ra mắt

Báo Độc hiện nhận được khá nhiều góp ý từ cộng đồng game thủ và hiện đang trong thời kỳ bổ sung, hoàn thiện. Hy vọng mô hình báo ingame này sẽ phát triển thành công và trở thành 1 trào lưu mới cho cộng đồng game thủ.

Hạ Vy

Tin liên quan

» Loong Online ra mắt phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh