• Zalo

GamaLift khai trương showroom tại Hà Nội

Thị trường Thứ Hai, 05/04/2021 17:41:12 +07:00
(VTC News) -

Ngày 05/04, showroom GamaLift khai trương tại tòa nhà Kosmo, 161 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Toàn bộ showroom được thiết kế theo phong cách Châu Âu, tập trung vào sản phẩm, dịch vụ đồng thời chú trọng mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi cho khách hàng bằng sự kết hợp tinh tế giữa âm thanh, mùi hương.

Tại showroom, khách hàng có trải nghiệm thực tế Hệ thống thang máy GamaLift. Bao gồm: 3 thang máy công nghệ thủy lực nhãn hiệu DomusLift, LotusLift nhập khẩu trực tiếp từ Italia, 1 thang máy nhãn hiệu Orona công nghệ cáp kéo nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Ngoài ra còn có các dòng thang hữu ích, nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với người già và người khuyết tật.

GamaLift khai trương showroom tại Hà Nội - 1

Phó Tổng giám đốc GamaLift, Nguyễn Huy Tiến chia sẻ: “Luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất tới khách hàng - đó cũng chính là lý do mà Showroom GamaLift ra đời. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm trưng bày đầy đủ, hiện đại nhất của hệ thống thang máy gia đình, phục vụ khách hàng tham quan, trải nghiệm dễ dàng hơn”.

Đại diện GamaLift cho biết, con số đầu tư vào showroom rơi vào khoảng nửa triệu USD. Tất cả nhằm đầu tư, trang bị một showroom đầy đủ các sản phẩm, vật liệu, trang thiết bị và giúp khách hàng có những trải nghiệm chân thực nhất về GamaLift.

Ghé thăm sự kiện khai trương còn có Chủ tịch Hiệp hội Thang máy Việt Nam Nguyễn Hải Đức. Ông bày tỏ niềm vui và chúc mừng vì sự phát triển của một thương hiệu thang máy cao cấp tại Việt Nam.

GamaLift hiện là đối tác chiến lược của các Tập đoàn thang máy lớn trên thế giới như IGV, Millepiani, Orona, ...với đầy đủ chi nhánh và hệ thống đại lý khắp cả nước.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "GamaLift khai trương showroom tại Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin