• Zalo

Găm súng trong người để bảo vệ… đồ kích dục

Pháp luậtThứ Tư, 07/03/2012 06:25:00 +07:00

(VTC News) – Khi đồng chí đội trưởng giải thích rằng đây là việc kiểm tra hành chính bình thường thì lái xe lắc đầu vào nói: “Chỉ có một khẩu súng!”.

(VTC News) – Khi kiểm tra hành chính trong người và ô tô đối tượng, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ một khẩu súng, ma tuý và đồ chơi kích dục.

Khoảng 15h45’ ngày 06/3, trong khi tổ công tác Y1/141-CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực Kim Liên – Giải Phóng đã tiến hành chặn giữ và kiểm tra một chiếc ô tô BMW màu đen mang BKS 15A-002.99 vì có biểu hiện nghi vấn.

Khi thấy hiệu lệnh của lực lượng chức năng, lái xe đã dừng xe nhưng bước xuống với vẻ mắt tím tái, lơ đờ, sợ hãi. Khi đồng chí đội trưởng giải thích rằng đây là việc kiểm tra hành chính bình thường thì lái xe lắc đầu vào nói: “Chỉ có một khẩu súng!”.

Lái xe cùng số tang vật được đưa về Phòng CSHS để điều tra, làm rõ. 

Khám xét khẩn cấp trong lái xe, quả nhiên tổ công tác phát hiện một khẩu súng bắn đạn cao su màu đen được giắt ở cạp quần. Kiểm tra ô tô, tổ công tác còn phát hiện ra nhiều “đồ chơi” tự tạo như: 1 “coóng”  tự chế bằng bao cao su, 1 “đồ chơi” tình dục đã qua sử dụng, 1 gói ma túy (dạng đá), 2 “coóng” đập đá đã khác và nhiều gói nylon nhỏ đựng chất bột màu trắng, vàng…

Lúc này, lái xe này đã xuất trình một giấy phép sử dụng vũ khí mang tên Vũ Xuân Cửu. Chức vụ: Cán bộ tự vệ. Đơn vị: Công ty cổ phần Thành Đạt. Cấp ngày 9/1/2012. Tuy nhiên, trên ảnh của người được sử dụng súng không có dấu giáp lai.

Do đó, tổ công tác đã quyết định đưa người này trên về Phòng CSHS Hà Nội để làm rõ.

Nguyễn Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !