Gallas: Thật là hổ thẹn cho cách cư xử của Nasri

(VTC News) - Một ngày sau chiến thắng oanh liệt tại mái nhà cũ Emirates, William Gallas đã lên tiếng về những gì diễn ra trong trận đấu với Arsenal, mà tâm điểm là cách từ chối bắt tay đầy khiếm nhã của người đồng hương Samir Nasri.

» Xem Nasri từ chối bắt tay Gallas
» Nasri tuyên bố không thèm bắt tay Gallas
» Ngược dòng siêu tưởng, Tottenham phá dớp trước Arsenal
» Trước derby, sao trẻ Arsenal qua đêm với vũ nữ thoát y?


Mâu thuẫn giữa Gallas và Nasri nổ ra khi cả hai đang làm nhiệm vụ tại ĐT Pháp vào mùa hè năm 2008. Hai năm rưỡi đã trôi qua nhưng cả hai vẫn chưa làm lành và Nasri mới đây đã thừa nhận không nói chuyện với Gallas trong gần một năm.

Nasri không thèm bắt tay hay nhìn mặt Gallas.

Trong trận derby Bắc London cuối tuần qua, Nasri đã ứng xử rất bất lịch sự khi không chịu bắt tay người đồng đội cũ. Nasri sau đó đã ghi bàn mở tỷ số cho Arsenal nhưng đội bóng của Gallas mới là những người chiến thắng với màn ngược dòng kỳ vĩ.

"Đúng, Nasri đã cố tình làm tôi mất mặt. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy vẫn còn trẻ con. Bạn phải hiểu cậu ấy. Thật là hổ thẹn cho cậu ấy với cách phản ứng đó. Vâng, hãy nói, đó là một nỗi ô nhục đối với cậu ấy”.

» Xem Nasri từ chối bắt tay Gallas


Gallas đã được các gooner chào đón bằng những tiếng la ó, huýt gió và thái độ thù địch trong ngày trở lại. Song, trung vệ 33 tuổi tỏ ra không nao núng. Anh đã có một trận đấu không tệ và góp phần quan trọng vào chiến thắng đầu tiên của Spurs tại sào huyệt của kẻ tử địch sau 17 năm.

"Tôi đã biết trước rằng mọi thứ sẽ như thế. Nhưng khi bạn là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn nên chờ đón những cách đón tiếp như vậy”, cựu đội trưởng của Arsenal tự tin nói.

Về phía Nasri, tiền vệ 23 tuổi vẫn tiếp tục tỏ thái độ xem thường Gallas bằng tuyên bố không đời nào chơi cho Tottenham. "Luôn có những nốt thăng và những nốt trầm trong cuộc sống nhưng tôi tôn trọng sự trung thành với CLB. Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ ra đi và gia nhập đội bóng đối thủ. Tôi có thể chơi cho một CLB khác, một CLB nào đó ở London. Nhưng chuyển đến Tottenham ư? Không bao giờ”, ‘Zidane mới’ quả quyết.

» Xem Nasri từ chối bắt tay Gallas


Harry Redknapp, HLV của Gallas ở Tottenham thì hết lời ca ngợi trung vệ mới được chiêu mộ hồi mùa hè và ra sức bảo vệ anh. “Hôm thứ Sáu, tôi đã tính tới chuyện để Gallas đeo băng đội trưởng và tôi nghĩ Nasri sẽ phải là đội trưởng của Arsenal. Khi đó, họ buộc phải bắt tay nhau và trước đó, chúng tôi sẽ để họ ngồi trong cùng một phòng trước khi trận đấu bắt đầu. Tôi đã để William làm đội trưởng vì đó là ngày cậu ấy trở lại Arsenal. Tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng với vinh dự đó, cậu ấy đã chơi đẹp. Luka Modric bé nhỏ thường đeo băng đội trưởng nhưng cậu ấy ít khi nói. William cũng là một ứng cử viên, nhất là sau chiến thắng này”, chiến lược gia 63 tuổi phát biểu.

Về câu chuyện rắc rối với Nasri, Redknapp cho biết: “Tôi không phiền muộn vì cậu ấy không được bắt tay Nasri. Tôi không thấy có bất kỳ vấn đề gì cả. Yêu cầu các cầu thủ bắt tay nhau trước trận thật là ngu ngốc. Một nửa số họ bắt tay mà không nhìn vào mặt nhau”.

» Xem Nasri từ chối bắt tay Gallas
» Nasri tuyên bố không thèm bắt tay Gallas
» Ngược dòng siêu tưởng, Tottenham phá dớp trước Arsenal
» Trước derby, sao trẻ Arsenal qua đêm với vũ nữ thoát y?


B.B
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN