Galaxy S8 dính lỗi nghiêm trọng nhất

Kinh tếThứ Năm, 20/04/2017 06:54:00 +07:00

“Siêu phẩm” Galaxy S8 mới nhất của Samsung chưa chính thức bán ra thị trường nhưng đã bị phát hiện gặp trục trặc đúng tính năng quan trọng nhất.

Theo tờ The Korea Herald, màn hình vô cực của Galaxy S8 có hiện tượng ngả sang màu đỏ một cách bất thường. Đây được xem là tính năng quan trọng nhất của Galaxy S8 mà chưa sản phẩm đối thủ nào có được.

Màn hình của Galaxy S8 từng được đánh giá là tốt nhất hiện nay, thậm chí còn tốt hơn cả màn hình OLED của chiếc iPhone 8 tới đây. Samsung cũng chính là nhà cung cấp màn hình này cho Apple.

Galaxy S8 dính lỗi nghiêm trọng nhất.

The Korea Herald giải thích rằng hiện tượng ngả sang màu đỏ có thể do phần tinh chỉnh cân bằng màu của Galaxy S8. Tuy nhiên, một số người đã sở hữu chiếc điện thoại này nói rằng vấn đề không được giải quyết ngay cả khi đã chỉnh lại phần hiển thị màu sắc.

“Màn hình ngả sang đỏ có thể do phần cân bằng màu có vấn đề. Samsung đã sử dụng màn hình AMOLED màu đỏ sâu hơn nên đây có thể là nguyên nhân gây hiện tượng này”, một nhà quan sát giấu tên nhận định.

Galaxy S8 mới chỉ xuất hiện ở dạng xách tay bởi hãng công nghệ Hàn Quốc chưa chính thức ra mắt mẫu điện thoại này trên thế giới. Một số chủ nhân Galaxy S8 đã có đánh giá nhanh về chiếc smartphone này nhưng chưa ai phát hiện ra tình trạng trên.

Hiện chưa rõ mức độ ảnh hưởng của hiện tượng màn hình ngả đỏ trên Galaxy S8 tới đâu, cũng như việc nó có thể khắc phục qua nâng cấp phần mềm hay không. Tuy nhiên, nhiều khả năng Samsung sẽ làm bất cứ điều gì để khắc phục sự cố này.

Samsung đang rất cần một khởi đầu hoàn hảo với Galaxy S8 để lấy lại niềm tin của người dùng sau sự cố Galaxy Note 7 đáng xấu hổ.

Video: Galaxy S8 "đốt cháy" tín đồ công nghệ

(Nguồn: xahoithongtin.com.vn)
Bình luận
vtc.vn