Galaxy S10 rò rỉ ảnh thực tế với màn hình 'nốt ruồi', viền mỏng

Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy S10 vào tháng 2, nhưng hình ảnh mới nhất về model này đã xuất hiện trên trang cá nhân của vua tin đồn Evan Blass.

Evan Blass - người chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ có tính chính xác cao trên thị trường di động vừa đăng tải hình ảnh về mẫu Galaxy S10 lên Twitter, khiến người ta tin rằng đây chính là chân dung của mẫu di động Android mới từ Samsung.

Theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy S10 có màn lớn và các cạnh được làm mỏng đáng kể. Đồng thời, model này sẽ được trang bị camera selfie nằm trong màn hình ở góc phải thay vì trái như mẫu Galaxy A8s.

Galaxy S10 ro ri anh thuc te voi man hinh 'not ruoi', vien mong hinh anh 1

 Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Galaxy S10.  (Ảnh: Evan Blass)

Evan Blass cho biết đây là Galaxy S10 phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra máy còn có phiên bản thấp hơn với kích thước màn hình nhỏ và một phiên bản “Plus” kích thước màn hình lớn, trang bị kết nối 5G.

Samsung là một trong số ít những thương hiệu không chạy theo xu hướng smartphone màn hình khuyết đỉnh trong năm 2018. Nhưng với xu hướng màn hình “nốt ruồi”, hãng có thể trang bị cho nhiều smartphone của mình, mở màn là mẫu Galaxy A8s (ra mắt vào giữa tháng 12 năm ngoái tại Trung Quốc).

Trước đó, tài khoản Twitter Ice universe đã đăng tải thông tin về kích thước màn hình của Galaxy S10. Theo đó, máy sẽ có 4 phiên bản bao gồm Galaxy S10 Lite 5,75 inch, Galaxy S10 6,11 inch, Galaxy S10+ 6,44 inch và Galaxy S10 phiên bản 5G 6,66 inch.

Dự kiến, máy sẽ được giới thiệu vào ngày 20/2. Samsung vẫn chưa lên tiếng về các thông tin rò rỉ của Galaxy S10.

>>> Đọc thêm: Galaxy S9 còn chưa bán, S10 đã lộ diện

Loạt smartphone dự kiến gây sóng gió năm 2019

Loạt smartphone dự kiến gây sóng gió năm 2019

Galaxy Note 10, iPhone 2019, Google Pixel 4 và LG V50 ThinQ sẽ là các smartphone được dự báo “hâm nóng” nửa sau năm 2019.
 
Công nghệ màn hình của Sam sung bị đánh cắp

Công nghệ màn hình của Sam sung bị đánh cắp

Chín người bị tố bán công nghệ màn hình OLED của Sam sung cho một công ty Trung Quốc.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU