Gala 3 Vietnam Idol: Tiềm ẩn nhiều bất ngờ

(VTC News) – Kết quả bình chọn khán giả luôn tiềm ẩn nhiều sự bất ngờ. Ngay trong kết quả thăm dò trên website của chương trình, 2 thí sinh hát tốt nhất Gala 3 là Bảo Trâm và Hoàng Quyên đều được bình chọn rất thấp.

  Hương Giang đang dẫn đầu bình chọn tham khảo (ảnh: Ân Nguyễn) 

Hương Giang đang dẫn đầu bình chọn tham khảo (ảnh: Ân Nguyễn) 

Ngược lại, Hương Giang có phần thi không tốt nhưng vẫn đang dẫn đầu bình chọn với số lượt vote cách biệt với những người còn lại là hơn 48.000. Tuy nhiên, đây chỉ là bình tham khảo, không được tính. Kết quả chính thức từ tổng đài quyết định thí sinh nào gặp nguy hiểm sẽ được tiết lộ tối nay.

Trong đêm công bố kết quả, Mỹ Tâm và Uyên Linh sẽ là 2 ca sĩ khách mời. Nữ giám khảo Vietnam Idol sẽ đem ca khúc mới phát hành trong MV Trắng đen lên sân khấu chinh phục khán giả lần đầu tiên.

Với MV này, ‘Họa mi tóc nâu’ đã có nhiều thay đổi về hình ảnh và phong cách trình diễn. Hình ảnh mới cũng chính là sự thay đổi đã được nữ ca sĩ hé lộ trong đêm Gala 3 vừa qua. Tính đến thời điểm này, MV Trắng đen của Mỹ Tâm đã thu hút gần 91.000 lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng chưa đầy 2 ngày phát hành.
  Mỹ Tâm (ảnh: MTE) 

Mỹ Tâm (ảnh: MTE) 


Còn Uyên Linh, sau khi hỗ trợ các thí sinh tập luyện để thi trong đêm Gala đầu tiên, cô sẽ trở lại chương trình với một ca khúc quốc tế đã từng thể hiện tại vòng thi hát tiếng Anh mùa trước.

Đăng quang ngôi vị quán quân năm 2010, Uyên Linh là thí sinh nổi trội, xuất sắc về khả năng hát tiếng Anh với các ca khúc như: Fallin, Alicia Keys, Take me to the river. Sự xuất hiện lần này, Uyên Linh hứa hẹn sẽ có tiết mục xuất sắc, ‘đã tai’ khán giả.


Ban Văn hóa – Giải trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN