Gái xinh Vietnam Idol sốc khi bị chồng Mỹ Linh 'tạt nước lạnh'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 26/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) -  Yến Lê cảm thấy rất sốc và bất ngờ khi nghe giám khảo Anh Quân chê mình hời hợt.

Yến Lê sốc khi bị Anh Quân chê

Khá tâm đắc khi lựa chọn ca khúc Chuyện của mùa đông để thể hiện trong Gala 3, Yến Lê đặt hết tất cả cảm xúc và tình yêu vào phần thể hiện này.
Sự đầu tư về âm nhạc cũng như phần dàn dựng khi ban tổ chức chương trình đặt hàng một cây đàn piano để chuẩn bị cho tiết mục này, đã giúp Yến Lê nhận lấy sự tán dương của khán giả tại trường quay cũng như người xem truyền hình. 
Yến Lê
Tuy nhiên cô gái người Thái Nguyên lại đón nhận những lời góp ý phê bình từ giám khảo: 'Khi chọn bài, tôi đã nghĩ rằng ca khúc này sẽ không khoe được kỹ thuật và chất giọng quá nhiều. 
Tôi luôn quan niệm đây sẽ là đêm thi cuối cùng nên sẽ hát bằng tất cả cảm xúc, sẽ hát bằng bản năng và đã làm hết sức với nó. Lúc lên sân khấu, tôi hát với một tâm lý không hề thi cử, hát thật lòng và có thể nhìn thấy được sự ủng hộ của khán giả, thậm chí còn nhìn thấy một bác đứng tuổi trong trường quay đứng lên vỗ tay cổ vũ. 
Nên tôi thật sự cảm thấy rất sốc và bất ngờ khi nghe giám khảo góp ý về phần trình diễn của mình như thế. Tôi không hời hợt như anh Anh Quân đã nhận xét. Riêng với chị Tâm, tôi thấy chị ấy góp ý đúng vì muốn tốt cho tôi thôi. Nếu được đi tiếp tôi sẽ cố gắng nhiều hơn.' - Yến Lê chia sẻ

Đông Hùng: Tôi không diễn

Bị các giám khảo góp ý vì diễn không tự nhiên, thậm chí 'hoạ mi tóc nâu' còn cho rằng diễn quá điệu, Đông Hùng chia sẻ: 
Từ những vòng trước, tôi đã quen với một hình ảnh trẻ trung, sôi động tự nhiên nên đến vòng này, chuyển sang phong cách chậm lại một tí thì lúc đó cảm xúc của tôi hơi bị lên quá nên thành ra như thế. 
Tuy nhiên, tất cả những gì tôi diễn trên sân khấu không phải do bàn tay dàn dựng, chỉ có cảm xúc đưa chân tôi.
Hơn nữa, bài hát 'Anh sẽ nhớ mãi' là cái bóng quá lớn của anh Bằng Kiều và đã đóng đinh trong lòng khán giả nên khi tôi hát xong đã có một sự so sánh về phong cách trình diễn. Nhưng dù thế nào tôi cũng rất vui vì đã hoàn thành bài hát một cách tốt nhất có thể.'

Đông Hùng
Tiến Việt: Nói tôi là thú nhún cũng đúng
Là thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất trong tuần trước, với Tiến Việt đây là niềm vui, nhưng đồng thời cũng khiến anh cảm thấy không ít áp lực trước khi bước vào Gala 3. 
Tuy nhiên, sự thông minh trong cách chọn bài và phần thể hiện ca khúc Bang bang boom boom khá dễ thương, chàng du học sinh người Anh đã được giám khảo Quang Dũng ví như những con thú nhún ở trong sở thú. Trước nhận xét này, Tiến Việt chia sẻ thêm: 
'Tôi nghĩ đó là câu nhận xét hóm hỉnh của anh Dũng và anh nói đúng. Tôi không có kinh nghiệm nhiều trên sân khấu và chỉ là người thích hát nên khả năng trình diễn sẽ không được chuyên nghiệp và có thể kém hơn các bạn thí sinh khác. 
Với tiết mục này, tôi đã tự nghĩ ra động tác và có nhờ biên đạo chỉnh lại. Dù gì đi nữa tôi vẫn thích cái gì đó không chuyên và tự nhiên hơn là sự trau chuốt.'
Tiến Việt
Các thí sinh còn lại cũng đang rất căng thẳng bởi chỉ còn vài ngày nữa, hai trong số tám người sẽ phải dừng lại ước mở trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2014.
Câu trả lời sẽ có trong đêm công bố kết quả gala 3 được tường thuật trực tiếp lúc 20 giờ ngày 02/03/2014 trên VTV3.
Bình luận
vtc.vn