Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

“Gái ngoan” Phương Trinh quyến rũ và gợi cảm

(VTC News) – Quyến rũ, gợi cảm nhưng vẫn giữ được nét ngây thơ, trẻ trung, ca sĩ kiêm diễn viên Phương Trinh cho thấy một hình ảnh khác bên cạnh vẻ dịu dàng vốn có của mình.

Phương Trinh từng đoạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình An Giang năm 14 tuổi. Rồi ghi danh tại giải thưởng Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình thành phố HCM khi bước vào tuổi 18. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Phương Trinh đã cho ra mắt một album mang tên Một ngày yêu. Tuy nhiên, cô gái xinh xắn này cũng có bước chuyển ngọt ngào sang điện ảnh với hàng loạt các bộ phim được công chúng biết đến như Thủ tướng, Siêu mẫu Xì trum, Bọ cạp tím, Tại tôi, Dù gió có thổi. Trong thời gian tới, một số bộ phim có sự góp mặt của Phương Trinh như Tình yêu tìm lại, Thụy khúc, Mẹ chồng nàng dâu, Vũ điệu tình yêu cũng sẽ ra mắt công chúng. Những vai diễn Phương Trinh tham gia có sự đa dạng trong tính cách. Tuy nhiên, những thân phận hiền lành, có số phận vẫn là thế mạnh của cô.
   

 


Phương Trinh tâm sự, cô coi sự nghiệp điện ảnh là do may mắn có được nhưng bên cạnh đó, cô cũng phải chịu khó, năng nổ và không sợ khổ, sợ xấu. Đồng thời, vẫn muốn phát triển song song hai con đường nghệ thuật này. Phương Trinh hy vọng sẽ tạo thêm được dấu ấn trong lòng công chúng trong thời gian tới.

Mời độc giả ngắm những góc cạnh gợi cảm của Phương Trinh:

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

Trần Lê
Photo: Cao Bá Thông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN