'Gái ngoan' Nguyệt Ánh lột xác với vai diễn mưu mô, lợi dụng cả con gái ruột

Sao ViệtThứ Bảy, 28/08/2021 15:37:41 +07:00
(VTC News) -

Nguyệt Ánh vào vai một người phụ nữ từng ngoại tình rồi sau đó xui con gái giả mắc bệnh tâm lý để níu kéo người cũ trong phim "Má tôi là đại gia".

Là diễn viên tay ngang nhưng Nguyệt Ánh sớm khẳng định được khả năng diễn xuất. Khi còn là sinh viên năm thứ nhất Đại học Ngân hàng TP.HCM, người đẹp sinh năm 1984 may mắn được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời vào vai Vân trong phim Dốc tình.

Liên tiếp sau đó, Nguyệt Ánh có mặt trong các bộ phim truyền hình ăn khách như: Hàn Mặc Tử, Miền Đất Phúc, Cổng mặt trời, Gia đình phép thuật, Mệnh lệnh hoa hồng, Đam mê nghiệt ngã, Dòng sông huynh đệ,...

'Gái ngoan' Nguyệt Ánh lột xác với vai diễn mưu mô, lợi dụng cả con gái ruột - 1

Nữ diễn viên Nguyệt Ánh.

Sở hữu gương mặt hiền lành, tính cách nhẹ nhàng, Nguyệt Ánh thường được các đạo diễn giao cho những vai hiền lành, cam chịu. Riêng đạo diễn Hoàng Mập lại nhận ra khía cạnh khác trong khả năng diễn xuất của nữ diễn viên. Anh mời cô vào vai Thắm trong phim Má tôi là đại gia.

Trong bộ phim đang phát sóng trên kênh SCTV6 – FILM360, Thắm là một cô gái có vẻ ngoài dịu dàng, tính cách ôn hòa, ngoan ngoãn, xứng đáng là một nàng dâu thảo. Tuy nhiên, thực chất nhân vật này lại rất nhiều mưu mô. Thời sinh viên, cô ta yêu Chí Hùng và có con gái với anh. Thế nhưng cô lại ngoại tình. Sự việc bị bại lộ, Chí Hùng rời bỏ Thắm.

'Gái ngoan' Nguyệt Ánh lột xác với vai diễn mưu mô, lợi dụng cả con gái ruột - 2

Thắm lợi dụng cả con gái ruột để đạt được mục đích trong tập 15 phim "Má tôi là đại gia".

Sau này, Thắm tìm mọi cách lấy lòng mẹ của Chí Hùng với mong muốn được tái hợp với người cũ. Trong tập phim mới phát sóng, vì muốn lôi kéo Chí Hùng, cô thậm chí còn xui con gái làm những hành động không bình thường, giả vờ như đang gặp vấn đề về tâm lý.

Bên cạnh đó, Thắm cũng phải nghĩ cách xoay sở số tiền hàng tỷ đồng để gửi cho tình cũ, nếu không anh ta sẽ tung những tấm ảnh nhạy cảm của hai người lên mạng.

'Gái ngoan' Nguyệt Ánh lột xác với vai diễn mưu mô, lợi dụng cả con gái ruột - 3

Gia đình hạnh phúc của Nguyệt Ánh.

Thắm là vai diễn đánh dấu sự quay trở lại của Nguyệt Ánh sau thời gian tạm nghỉ để chăm sóc tổ ấm nhỏ và con trai đầu lòng. Do đó, cô dồn hết năng lượng cho vai diễn này.

Sau khi hoàn thành phim Má tôi là đại gia, dịch COVID-19 bùng phát nên Nguyệt Ánh lại tạm thời nghỉ đóng phim. Cô dành toàn bộ thời gian tận hưởng cuộc sống bình yên bên chồng người Ấn Độ và cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp