'Gái một con' Diệp Bảo Ngọc khoe đường cong mạnh bạo
  • Zalo

'Gái một con' Diệp Bảo Ngọc khoe đường cong mạnh bạo

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/10/2016 12:48:00 +07:00

Bà mẹ một con không ngần ngại khoe đường cong sexy và nụ cười rạng rỡ, ngập tràn hạnh phúc trong bộ ảnh mới.

IMG_9606

Diệp Bảo Ngọc vừa trải qua khoảng thời gian có nhiều cung bậc cảm xúc để rồi khi nhìn lại, cô tự thấy mình mạnh mẽ. Cuộc sống người phụ nữ làm mẹ đơn thân để lại cho Diệp Bảo Ngọc nhiều bài học quí giá.

IMG_9529

Việc cân bằng giữa vừa làm bố, vừa làm mẹ để bảo bọc con đủ đầy tình thương giúp Diệp Bảo Ngọc hiểu ra rằng, cuộc sống sẽ trọn vẹn nếu biết đặt trách nhiệm lên mỗi hành động cụ thể.

IMG_9608

Trong bộ ảnh mới, Diệp Bảo Ngọc khoe nụ cười viên mãn. Theo người đẹp, phụ nữ đơn thân vẫn có thể hạnh phúc nếu tự mình xây dựng mục tiêu sống và hoàn thành nó.

IMG_9619

Hơn nữa, cô đang rất hạnh phúc bên gia đình có bố mẹ yêu thương nhau hết mực cùng những đứa em ngoan trong gia đình.

IMG_9589

Mỗi ngày, Diệp Bảo Ngọc đưa con đến trường, tham gia phim ảnh khi có lịch và sau đó kiểm tra công việc kinh doanh đến khuya nhưng lòng cô vẫn rất thoải mái vì những mục tiêu trong 2016 đang dần hoàn thành. 

IMG_9586

"Thời gian qua, tôi thấy mình trưởng thành nhanh chóng hơn. Hiện tại, tôi hạnh phúc khi sáng thức dậy bên con trai ngoan, cùng mẹ vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho đại gia đình. Những khi không công việc, tôi lại hẹn hò bạn bè cà phê hàn huyên tâm sự. Trong mỗi bước chuyển mình đi qua, tôi lấy con trai làm động lực để phấn đấu."

IMG_9532

"Đôi khi bé thắc mắc vì sao tôi đi về một mình nhưng rồi ngồi lại, tôi giải thích cho con hiểu rằng mẹ đang sống cuộc sống đơn thân và con trai là gia tài quí giá nhất. Bé còn nhỏ chưa hiểu sâu xa về mọi chuyện, nhưng tôi biết con trai cảm nhận được rằng mẹ hay ông bà đều yêu thương và dành hết tình cảm để bé trọn vẹn mọi mặt" - Diệp Bảo Ngọc tâm sự.

IMG_9516

Hiện tại, dự án truyền hình "Ải mỹ nhân" Diệp Bảo Ngọc đóng chung cùng Thúy Diễm, Lương Thế Thành... vừa kết thúc và tạo dấu ấn với khán giả Đông Nam Bộ.

IMG_9606

Diệp Bảo Ngọc được khen có nét diễn dung dị, chân thực dù cô thủ vai phản diện. Ngoài ra, người đẹp 9X vừa hoàn thành cảnh quay cuối cùng trong dự án điện ảnh ra mắt vào năm sau.

IMG_9529

Cô cũng tiếp tục tập boxing và võ thuật rèn luyện sức khỏe để chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh khác khởi quay đầu tháng 11 sắp tới tại Đà Lạt.

 
Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Gái một con' Diệp Bảo Ngọc khoe đường cong mạnh bạo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin