Về quá trình điều tra, Thượng tá Bùi Văn Khẩu – Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông cho biết thêm: "Chúng tôi hết sức khó khăn vì không được sự cộng tác của nạn nhân, khai báo không thành khẩn, thậm chí còn trốn tránh khi bị phát hiện là nạn nhân khiến cho cơ quan điều tra hết sức khó khăn khi thu thập chứng cứ".
Gái mại dâm tự 'bán thân' qua Trung Quốc, công an điều tra khó đủ đường
VideoThứ Sáu, 12/05/2017 17:03:00 +07:00
Trong vụ triệt phá đường dây bán phụ nữ sang Trung Quốc, có nạn nhân đã ly hôn chồng, làm ở các quán karaoke, các dịch vụ mát-xa, các nạn nhân cũng thỏa thuận trước về số tiền được hưởng trước khi bị bán sang xứ người.
Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Bình luận
Bạn chưa nhập nội dung bình luận
Họ tên tối thiểu 2 ký tự !