• Zalo

Gái làng chơi "tường thuật" chuyện mây mưa với Rooney

Thể thao Thứ Hai, 18/10/2010 09:18:00 +07:00

(VTC News) - Rooney lại “được” dịp bẽ mặt khi hai gái làng chơi quyết định tiết lộ những tình tiết thú vị trong khi “mây mưa” với chân sút chủ lực của MU.

(VTC News) - Tiền đạo Wayne Rooney lại “được” dịp bẽ mặt khi hai gái làng chơi quyết định tiết lộ những tình tiết thú vị trong khi “mây mưa” với chân sút chủ lực của MU.

Mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên Daily Star, hai gái làng chơi là Jenny Thompson và Helen Wood đã gửi lời xin lỗi đến vợ của Rooney. Nhưng họ vẫn phải nói những gì đã diễn ra, không phải chỉ vì sự tò mò của công chúng, vì họ mà còn vì cả bản thân Coleen. Bởi theo Jenny Thompson và Helen Wood, ngoài họ, Rooney còn “ăn bánh trả tiền” với các gái làng chơi khác. Vì thế, sau chuyện này, Wazza cần phải rút kinh nghiệm để giữ hạnh phúc gia đình.

Gái làng chơi Jenny Thompson.

“Nghe có vẻ chối tai khi nói tôi không nghĩ đến Coleen, nhưng thực sự đó là công việc của tôi. Nếu không được trả tiền, tôi sẽ không thể đi ra ngoài và tìm cho mình một người đàn ông để kết hôn. Vì thế, khi nhận tiền từ Rooney tôi vẫn cảm thấy có lỗi với Coleen”, Jenny Thompson nói.

Ả đào này tiếp tục: “Bây giờ mọi chuyện đã qua. Coleen đã quyết định tha thứ cho Rooney, bởi cô ấy yêu chồng của mình. Cái đó chỉ có bản thân gia đình Rooney mới giải quyết được, không ai có thể giúp. Tôi hi vọng Coleen sẽ không bị tổn thương thêm nữa. Vì thế, nếu gặp trực tiếp Coleen, tôi sẽ nói lời xin lỗi một cách chân thành".

Trong khi đó, Helen Wood tiết lộ: “Mọi người có thể chỉ trích, phỉ báng tôi, nhưng đó là công việc, việc làm của chúng tôi, vì nhiều người đàn ông đều có nhu cầu. Tôi xin lỗi Coleen, nhưng ngoài chúng tôi, Rooney còn quan hệ với nhiều gái làng chơi khác. Chỉ cần nhìn về quá khứ của Rooney thì ai cũng biết điều đó. Do đó, để tránh xảy ra điều tương tự, Coleen cần phải biết cách giữ chồng".

Bộ đôi Helen - Jenny đã khiến Rooney gặp nhiều rắc rối trong thời gian qua.

Khi phóng viên hỏi Helen Wood và Jenny Thompson đã làm những gì khi ở cạnh Rooney, họ cho biết: “Chúng tôi phải tự làm tất cả vì Rooney chỉ biết nằm trên giường. Thỉnh thoảng anh ấy chỉ lắc đầu sang bên trái hoặc bên phải. Chúng tôi bắt đầu trêu chọc Rooney để kích thích sự hứng thú của anh ấy, thậm chí chúng tôi còn ôm nhau như những người đồng tính. Ban đầu Rooney hơi thẹn, vì thế chúng tôi nghĩ anh ấy có lẽ chưa có nhiều kinh nghiệm về tình dục, nhưng sau đó mọi thứ đều OK.”

Cuối cùng, Jenny Thompson cho rằng, scandal sex chẳng có liên quan gì đến chuyện Rooney hục hoặc với ngài Alex Ferguson cả, bởi bóng đá và đời tư là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.


Tam Nông

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều