Gái đẹp Trung Quốc kiếm bộn nhờ giấc mơ 'Nàng tiên cá'

(VTC News) - Nhờ giấc mơ Nàng tiên cá, nhiều cô gái trẻ Trung Quốc đã kiếm bộn tiền trong thời gian qua.

Rất nhiều cô gái đều có mơ ước một  lần trong đời trở thành Nàng tiên cá bé nhỏ sau khi đọc câu chuyện cổ tích cảm động của nhà văn Đan Mạch Hans Christian Andersen. Thực tế, đây là điều không thể xảy ra nhưng nhờ những đầu óc kinh doanh nhạy bén, mơ ước này của các cô gái có thể thành sự thực ở một gốc độ nào đó.

Gai dep Trung Quoc kiem bon nho giac mo 'Nang tien ca' hinh anh 1

 

Đầu tiên là việc hóa thân thành người cá. Cô Zhang Ruifen, 33 tuổi đã bắt đầu sắm vai người cá tại công viên đại dương ở Vũ Hán, Hồ Bắc – miền trung Trung Quốc hồi đầu năm 2015 sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Với những gì công việc này đem lại, Zhang Ruifen đã truyền cảm hứng sang cô con gái 8 tuổi. Hiện tại, Zhang Ruifen dạy con học bơi và lặn.

“Có lẽ con gái tôi sẽ trở thành một nàng tiên cá tuyệt vời trong tương lai. Và tôi sẽ khuyến khích con tôi trở thành Nàng tiên cá bé nhỏ dù trong công việc hay đời sống riêng”. - Zhang Ruifen chia sẻ.

Giấc mơ người cá không chỉ mang lại công việc có thu nhập cho các cô gái mà còn mở ra cơ hội kinh doanh mới cho một vài người. Là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng cô gái 23 tuổi Pan Gaojie lại nổi tiếng hơn nhờ điều hành một cửa hàng online chuyên bán trang phục người cá. Mỗi bộ trang phục có giá từ 268,7 USD tới 597,2 USD.

Gai dep Trung Quoc kiem bon nho giac mo 'Nang tien ca' hinh anh 2

 

Gai dep Trung Quoc kiem bon nho giac mo 'Nang tien ca' hinh anh 3

 

Gai dep Trung Quoc kiem bon nho giac mo 'Nang tien ca' hinh anh 4

 

Gai dep Trung Quoc kiem bon nho giac mo 'Nang tien ca' hinh anh 5

 

Gai dep Trung Quoc kiem bon nho giac mo 'Nang tien ca' hinh anh 6

 

Thanh Hà (Theo Chinadaily)
Bình luận