Gã trai Hàn hiếp dâm bất thành, ra tay sát hại cô gái trẻ
  • Zalo

Gã trai Hàn hiếp dâm bất thành, ra tay sát hại cô gái trẻ

Pháp luật Thứ Sáu, 05/01/2018 11:35:00 +07:00

Đến tìm bạn gái cũ nhưng không gặp, gã trai người Hàn Quốc gõ cửa phòng cô gái ở đối diện là bạn của người yêu cũ nhằm mục đích hiếp dâm nhưng không thành nên ra tay sát hại.

Liên quan đến cô gái trẻ chết bất thường trong trong phòng trọ tại trung tâm quận 1, TP.HCM, ngày 5/1/2018, Công an TP.HCM đã bắt giữ được nghi can gây án là Noh Daeryong (SN 1978, quốc tịch Hàn Quốc).

Nạn nhân là chị Lê Thị Ngọc Hiền (SN 1985, quê Cà Mau).

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận vào chiều ngày 1/1/2018, Noh Daeryong đến thăm bạn gái cũ là chị Nguyễn Thị Phương (SN 1990, quê Cà Mau) trọ tại đường Cô Bắc, phường Cô Giang, quận 1.

Khi tới nơi, Noh Daeryong không gặp được chị Phương nên gõ cửa phòng của chị Hiền ở đối diện là bạn đồng hương với chị Phương. Khi được chị Hiền mở cửa cho vào nhà, Noh Daeryong  đã nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân.

Lời khai của gã trai Hàn hiếp dâm bất thành, sát hại cô gái trẻ

 Nghi phạm Noh Daeryong (ảnh nhỏ) và hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Do chị Hiền chống cự quyết liệt nên Noh Daeryong đã bóp cổ nạn nhân đến tử vong. Sau khi sát hại chị Hiền, Noh Daeryong lấy chiếc điện thoại iPhone 6 của nạn nhân rồi khóa cửa rời đi.

Chiều cùng ngày, em gái của chị Hiền gọi điện nhưng không thấy chị nhấc máy nên đã gọi điện nhờ chị Phương kiểm tra. Khi chị Phương trở về phòng trọ gõ cửa gọi nhưng không thấy động tĩnh. Biết có chuyện chẳng lành, chị Phương đã gọi chủ nhà tìm cách mở cửa.

Khi vào được bên trong mọi người bàng hoàng phát hiện chị Hiền nằm bất động trên nền nhà. Nạn nhân đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong.

Vào cuộc xác minh, Công an TP.HCM đã trích xuất camera phát hiện nghi can Noh Daeryong nên tiến hành truy bắt.

Quá trình truy tìm, Công an phát hiện Noh Daeryong đi taxi đến khu vực cầu Kênh Tẻ (quận 7). Bị Công an chặn xe, đối tượng không chịu xuống, khóa chặt cửa và không hợp tác. Cảnh sát đã buộc phải đưa cả khách lẫn xe về trụ sở để làm việc.

Công an đã thu giữ chiếc điện thoại và chìa khóa phòng của nạn nhân trong người đối tượng.

Công an ra quyết định tạm giữ Noh Daeryong để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Gã trai Hàn hiếp dâm bất thành, ra tay sát hại cô gái trẻ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin