Báo Điện tử VTC News

Gã trai 18 tuổi dụ bé 7 tuổi làm 'chuyện người lớn' sau khi xem phim 'nóng'

(VTC News) - Sau khi xem phim đồi trụy, Cường đến nhà bé N., mở 'phim người lớn' cho xem và có hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái 7 tuổi này.

Ngày 19/11, Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng, chuyển Tòa án nhân dân cùng cấp truy tố, xét xử bị can Châu Minh Cường (sinh năm 2001, ngụ quận 7) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM, khoảng 10h ngày 4/5, sau khi xem phim đồi trụy, Cường đến nhà bé Phan Thị Hoài N. (sinh năm 2012, ngụ quận 7) và có ý định quan hệ tình dục với cháu. 

Đến nơi, thấy cha ruột bé N. là ông Phan Văn Hưng và em Phan Văn T. đang nằm trên võng ngủ trước nhà, Cường đi vào trong. Lúc này, bé N. đang ngồi xem phim một mình, Cường đi vào ngồi cạnh.

Sau đó, Cường mở “phim người lớn” cho bé N. xem và có hành vi xâm hại tình dục với cháu. Người cha đi vào bên trong thì phát hiện sự việc nên hô hoán, bắt giữ Cường giao Công an phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết từng xâm hại tình dục bé N. trước đó khoảng 1 tháng.

Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 8 tuổi ở Phú Quốc

Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 8 tuổi ở Phú Quốc

Nghi phạm hiếp dâm bé gái bán vé số bị bắt giữ khi đang trốn trong căn phòng trọ tại ấp 4, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 
 
Gã trai 21 tuổi hiếp dâm chủ nhà rồi cướp 4 con gà

Gã trai 21 tuổi hiếp dâm chủ nhà rồi cướp 4 con gà

Công an Bà Rịa – Vũng Tàu vừa bắt giữ kẻ xông vào nhà khống chế, hiếp dâm cô gái 22 tuổi rồi cướp tài sản cùng 4 con gà.
QUANG HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU