Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gạ tình em vợ thất bại, đổ thuốc sâu xuống giếng trả thù

(VTC News) - Xin quan hệ tình dục nhưng bị từ chối, nửa đêm Lài đổ thuốc sâu xuống giếng để đầu độc em vợ.

Ngày 30/12, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm, xét xử Trương Văn Lài (50 tuổi, trú xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) về hành vi Giết người.

Ga tinh em vo that bai, do thuoc sau xuong gieng tra thu hinh anh 1

Trương Văn Lài tại phiên tòa ngày 30/12

Theo cáo trạng, vào khoảng 23h ngày 11/5/2016, Trương Văn Lài trong khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại Trường Tiểu học Thịnh Lộc đã tìm đến nhà em vợ là chị Nguyễn Thị H. (SN 1968, trú xã Thịnh Lộc) để gạ tình.

Lúc đến nhà chị H., Lài phát hiện anh Nguyễn Khắc Hòa (SN 1971, người cùng thôn) đang đứng trong sân nhà chị H.. Nghĩ anh Hòa đến nhà chị H. để quan hệ bất chính nên sau khi anh Hòa đi về, Lài quay vào nhà chị H. đòi quan hệ tình dục, nhưng bị chị H. khước từ.

Sau đó, Lài quay về phòng bảo vệ nằm. Trong lúc ấm ức vì bị từ chối, Lài nhớ ở nhà còn nửa lọ thuốc sâu chưa dùng nên nảy sinh ý định dùng chai thuốc để trả thù chị H.

Nửa đêm, Lài về nhà lấy thuốc sâu đến nhà chị H., một nửa Lài đổ vào giếng nước sinh hoạt, số còn lại cho vào ấm nước chè đặt trong bếp, đổ xong Lài quay về phòng nằm ngủ.

Ga tinh em vo that bai, do thuoc sau xuong gieng tra thu hinh anh 2

 Chị H. chỉ ấm nước chè mà Lài đổ thuốc trừ sâu vào 

Sáng hôm sau, chị H. ngủ dậy ra giếng lấy nước nấu ăn thì phát hiện nước giếng có mùi và màu lạ. Sau đó chị H. vào bếp lấy nước chè uống thì nhận thấy trong ấm nước có mùi tương tự nên trình báo với công an.

Theo cơ quan công an, sau khi gây án, Lài đã chủ động nói với vợ đã đổ thuốc sâu xuống giếng nhà cô em, sau đó tới xin lỗi và bỏ tiền ra thuê người đào lại giếng cho chị này.

Tại phiên tòa ngày 30/12, Lài khóc, cúi đầu thừa nhận hành vi. Tòa cho rằng hành vi của bị cáo là liều lĩnh, côn đồ, chỉ vì dục vọng thấp hèn mà có ý định giết người.

Hội đồng xét xử tuyên phạt Lài 6 năm tù giam về hành vi Giết người.

>>> Xem thêm: Thanh tra viên nhắn tin gạ tình người mẹ có con mất tích

Video: Đổ thuốc rầy vào canh để đầu độc con riêng của vợ, lãnh 9 năm tù

Phan Hiếu
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận