• Zalo

Gạ tình, đòi sàm sỡ không được thì hành hung

Pháp luật Thứ Năm, 01/04/2010 07:35:00 +07:00

Thảo bị tố cáo là người hay nói xấu vợ Cửu, trong khi Cửu bị chính Thảo tố cáo là người thường sang nhà giở trò sàm sỡ, đòi quan hệ khi chồng Thảo vắng nhà.

Biết em trai của vợ hay đi làm ăn xa, nhiều lần dượng (chồng chị) qua nhà em vợ tán tỉnh ngon ngọt nhưng bị lảng tránh. Không “đòi tình” được mợ, dượng trở nên hằn thù rồi tìm cách “dạy” mợ một trận cho hả giận.


Trần Vĩnh Cửu (1964, trú xóm 15, xã Hương Long, H. Hương Khê, Hà Tĩnh) và chị Dương Thị Thảo (27 tuổi, trú cùng xóm) vốn có mối quan hệ khá gần gũi. Cửu lấy chị gái của chồng Thảo. Là anh chị em trong nhà nhưng cuộc sống của hai bên vốn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Thảo bị tố cáo là người hay nói xấu vợ Cửu, trong khi Cửu bị chính Thảo tố cáo là người thường sang nhà giở trò sàm sỡ, đòi quan hệ khi chồng Thảo vắng nhà.

Dù đã nhiều lần gắng “nhịn nhục” cho qua, nhưng Cửu cứ tìm cách chiếm trái tim Thảo nhưng không thành nên mâu thuẫn giữa hai bên căng thẳng hơn. Đỉnh điểm của những mâu thuẫn ấy là trận đòn tàn bạo mà Cửu dành cho chị Thảo vào tối 21/3 khiến người Thảo đầy thương tích phải vào viện cấp cứu.

Sau nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa H. Hương Khê, sáng 25/3, chị Dương Thị Thảo mới bình phục và viết đơn gửi lên cơ quan chức năng tố cáo việc mình bị Cửu hành hung. Trong đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng, chị Thảo trình bày: lúc 20 giờ 30 ngày 21-3, chị đang xem tivi ở nhà cùng 2 đứa con nhỏ thì Cửu bất ngờ phóng xe máy tới. Vừa tới nơi Cửu lớn tiếng chửi bới, lăng mạ. Bị thóa mạ vô cớ, Thảo cũng đáp trả lại khiến hai bên căng thẳng với nhau.

Chị Thảo điều trị tại bệnh viện. 

Không giữ được cơn nóng, Cửu lao đến đánh đấm tới tấp vào mặt Thảo. Sợ Thảo gọi điện cho anh em đến can thiệp, Cửu cướp điện thoại của Thảo rồi đập nát. Chưa dừng lại ở đó, Cửu dùng gậy gỗ đánh liên tục vào tay, chân, người Thảo không cho Thảo kêu lên. Do sức yếu và bị đánh liên hồi nên chị Thảo không thể chống đỡ nổi, gục xuống nền nhà.

Thấy mẹ bị đánh, 2 đứa con chị Thảo kêu van, hàng xóm đến can ngăn Cửu mới dừng tay rồi vứt gậy lên xe về. Chị Thảo đau đớn, lê lết dưới nền nhà nên người dân điện báo với CA viên đến hiện trường lập biên bản vụ việc, đồng thời đưa chị Thảo đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa H. Hương Khê. Bệnh án nhập viện của bệnh nhân cho thấy, chị Thảo bị bầm dập, chấn thương toàn thân, phải điều trị lâu ngày mới có thể đi lại được.

Sau khi vụ việc xảy ra, CAX Hương Long triệu tập Trần Vĩnh Cửu để lấy lời khai, lập hồ sơ gửi CA. Bước đầu Cửu đã thừa nhận hành vi đánh người của mình và chịu mọi chi phí để điều trị thương tích cho chị Thảo. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý, nhưng hành vi “tán tỉnh” rồi vô cớ đánh người của Trần Vĩnh Cửu khiến dư luận người dân Hương Khê xôn xao bàn tán....
Theo Công an Đà Nẵng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều