Gã thợ xây tẩm xăng thiêu chết vợ trong quán cà phê lãnh 18 năm tù

(VTC News) - Vì nghe dư luận đàm tiếu về việc vợ cũ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên Sơn đã không kiềm chế được cơn ghen, mua xăng thiêu sống vợ tại quán cà phê.

Ngày 25/11, Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Trị vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án chồng tẩm xăng thiêu chết vợ cũ trong quán cà phê.

Theo đó, vì nghi ngờ vợ cũ là chị P.T.L (SN 1979, trú thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị) có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, cộng với việc mâu thuẫn về chia tài sản nên Nguyễn Văn Sơn (SN 1974, quê Quảng Bình, trú khu vực 6, phường 3, thành phố Đông Hà, Quảng Trị) đã mua 1 lít xăng kèm theo bật lửa với ý định thiêu sống vợ.

Gã thọ xay tam xang thieu chét vo trong quan ca phe lanh 18 nam tu hinh anh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Sơn tại phiên tòa xét xử sơ thẩm - Ảnh: Thanh Niên 

Sáng 28/4/2016, Sơn chạy xe máy đến quán cà phê Tiếng Xưa (phường 1, thành phố Đông Hà), cầm chai xăng tạt vào người chị L. rồi châm lửa đốt. 

Những người trong quán cà phê đã nhanh chóng dập lửa nhưng không cứu được chị L.

Gây án xong đối tượng Nguyễn Văn Sơn đã nhanh chóng bỏ chạy ra đường đón ô tô về nhà bố mẹ đẻ ở xã Sơn Thuỷ (huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình). Đến chiều cùng ngày Sơn đã đến cơ quan công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) để đầu thú và được di lý ra công an tỉnh Quảng Trị để phục vụ điều tra.

Tại phiên xử sơ thẩm, Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Trị tuyên phạt đối bị cáo Nguyễn Văn Sơn 18 năm tù về tội giết người và buộc bị cáo bồi thường hơn 800 triệu đồng cho 2 con đẻ theo đề nghị của người giám hộ.

==> Xem thêm: Người phụ nữ bị tẩm xăng đốt ở quán cà phê đã qua đời 

Video: 9X Sài Gòn tẩm xăng tự thiêu rồi nhảy xuống sông khiến cư dân mạng tranh cãi

 

Nguyễn Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU