Gã giang hồ dữ tợn của 'Người phán xử' ra album nhạc lãng mạn

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 05/12/2018 11:15:00 +07:00

Diễn viên Quốc Quốc - gã Đông dữ tợn của “Người phán xử” gây ngỡ ngàng cho khán giả khi ra mắt album nhạc “Thu của riêng anh” với 15 ca khúc lãng mạn hát về tình yêu.

Quốc Quốc thường được khán giả truyền hình biết đến với những vai giang hồ. Anh từng tham gia series phim Cảnh sát hình sự và mới đây nhất là Người phán xử.

Nam diễn viên kể, khi phim Cảnh sát hình sự phát sóng, sáng hôm sau anh ra đường, có người chỉ thẳng mặt anh quát “Đồ giết người”.

Các vai của Quốc Quốc ấn tượng đến mức, có hôm anh thấy con xem phim mình đóng gần đến cảnh bạo lực, anh phải kéo con ra ngoài để tránh con gặp “ác mộng” về bố trên phim.

IMG_0547

 Quốc Quốc thường gắn liền với những vai giang hồ trong phim.

Ngoài việc đóng phim, Quốc Quốc còn có công việc kinh doanh. Bận rộn như thế nên anh chưa bao gờ nghĩ mình đi hát. Thế nhưng vài năm trước, anh được bạn bè khuyến khích nên thu âm một vài ca khúc làm kỷ niệm.

Sau đó, Quốc Quốc đăng một số bản thu âm này lên facebook. Không ngờ, anh nhận được rất nhiều lời khen và được nhiều người mời đi hát. Một số nhạc sĩ trong Sài Gòn bay ra tận Hà Nội để mời anh hát. 

Bất ngờ hơn là nhạc sĩ Ngọc Khuê, tác giả Làng lúa làng hoa nghe Quốc Quốc hát trên facebook đã tìm đến, mời anh thể hiện ca khúc mới. Đến khi anh xin phép ông tác quyền để đưa ca khúc vào đĩa, nhạc sĩ đã mang giấy ký đến tận nhà cho anh.

Nhạc sĩ Lê Vinh - tác giả của Mùa hoa cải, Hà Nội và tôi cũng tìm đến Quốc Quốc để mời anh hát ca khúc mới của mình. Tình cảm đó là động lực để Quốc Quốc mạnh dạn hơn trên con đường ca hát, và quyết tâm ra album cùng sự động viên của bạn bè.

Video: Quốc Quốc khoe giọng hát với ca khúc "Thu của riêng anh"

Album Thu của riêng anh gồm 15 ca khúc, trong đó có một số bài do chính Quốc Quốc sáng tác. Bạn thân của anh - NSƯT Thanh Tâm, khi nghe xong album bất ngờ thốt lên: "Giọng hát của Quốc Quốc nghe cứ thương thương, chân thành mà rất đàn ông. Anh hát rất tình mà không hề sến sẩm".

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn