Gạ gẫm bất thành, trọng tài nổi khùng trừng phạt nữ cầu thủ

Trọng tài Santiago Alcon bị cho là đã đưa ra những quyết định gây bất lợi cho đội bóng của Elena Pavel sau khi bị cô khước từ lời đề nghị đi uống café.

Santiago Quijada Alcon đang phải đối mặt với những lời đàm tiếu của dư luận sau trận đấu giữa Sporting de Huelva và Santa Teresa ở một giải bóng đá nữ của Tây Ban Nha. Là người bắt chính của trận đấu này, Alcon không tập trung vào chuyên môn mà chăm chăm để mắt tới cầu thủ Elena Pavel bên phía Huelva.
 Trọng tài nổi cáu vì gạ gẫm nữ cầu thủ bất thành?

Trọng tài nổi cáu vì gạ gẫm nữ cầu thủ bất thành?

Trả lời giới truyền thông sau trận đấu, Elena Pavel khẳng định trọng tài Alcon đã nói với cô rằng: "Này em gái tóc nâu. Chiều nay đi uống café với anh nhé". Cầu thủ của Huelva tức giận đáp lại:"Tôi nghĩ tốt nhất là ông nên treo còi đi thì hơn".

Bị người đẹp từ chối, Alcon sau đó đưa ra những quyết định gây bất lợi cho đội bóng của cô. Huelva bị đuổi hai người và không được hưởng một quả phạt đền mười mươi. Chung cuộc, đội bóng của Elena Pavel để thua 2-3 trước đối thủ.

"Tôi đã mất niềm tin vào sự công bằng trong bóng đá. Tôi cảm thấy như bị làm nhục. Trong suốt nhiều năm chơi bóng, tôi chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ như vậy",  Elena Pavel chia sẻ.

Nguồn: Ngôi sao
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN