• Zalo

Gã đàn ông trộm chó tặng người yêu để thể hiện tình cảm

Pháp luậtThứ Tư, 22/05/2019 11:35:00 +07:00

Thấy chú chó cảnh của gia đình anh Phong rất đẹp, Quang liền bắt trộm tặng người yêu.

Ngày 22/5, Công an phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã xác định được người trộm chú chó cảnh của gia đình anh Lê Hoài Phong (SN 1984, trú 14 Võ Quảng, tổ 68, phường Hòa Xuân).

Trước đó, ngày 13/5, đang du lịch Đà Lạt (Lâm Đồng), qua hệ thống camera, vợ chồng anh Phong phát hiện có người vào nhà bắt trộm chú chó cảnh nên liên lạc, nhờ người thân đến trình báo Công an phường Hòa Xuân.

Anh-trom-cho-tang-nguoi-yeu

 Chú chó Poodle mà Quang bắt trộm để tặng người yêu.

Từ biển số xe máy tên trộm sử dụng được camera ghi lại, Công an phường Hòa Xuân xác minh và xác định đó là Nguyễn Văn Quang (SN 1977, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Phối hợp với công an nơi Quang cư trú, Công an phường Hòa Xuân triệu tập nghi can tới làm việc.

Trước chứng cứ rõ ràng, Quang thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo khai nhận, hôm đó, Quang đến nhà chị gái ở phường Hòa Xuân chơi rồi mượn xe của chị này để chở người yêu về quận Thanh Khê.

Khi ngang qua nhà anh Phong, thấy trong sân có 2 chú chó cảnh Poodle rất đẹp, Quang cạy cổng vào bắt trộm 1 con tặng người yêu để thể hiện tình cảm.

Công an phường Hòa Xuân đã thu lại chú chó trả cho gia đình anh Phong, đồng thời định giá chú chó để xử lý Quang.

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: