Gã cha dượng đánh đập dã man bé trai 3 tuổi ở Phú Quốc lãnh 3 năm 6 tháng tù

Pháp luậtThứ Hai, 19/11/2018 17:46:00 +07:00

Tòa án Nhân dân huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã xét xử sơ thẩm và tuyên gã cha dượng đánh dã man con riêng của vợ 3 năm 6 tháng tù.

Liên quan đến vụ bé trai 3 tuổi bị cha dượng đánh dã man ở Phú Quốc, chiều 19/11, Tòa án Nhân dân huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, Tòa án đã xét xử sơ thẩm và tuyên Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ khu phố 8, thị trấn An Thới) 3 năm 6 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 18h ngày 11/8, sau khi sử dụng ma tuý, Huyền Anh về nhà và thấy bé H. (SN 2015), con ruột của Lê Thị Ngọc Linh (là người sống chung như vợ chồng với Huyền Anh) quấy khóc, dỗ không chịu nín nên phạt không cho cháu ăn cơm và kéo cháu vào phòng riêng rồi đóng cửa.

Thấy bé H. vẫn còn khóc, Huyền Anh đánh liên tục vào đầu và mặt bé cho đến khi bé nín khóc. Sau đó, Huyền Anh bắt bé H. đứng sát tường khoanh tay, không cho ăn, không cho ngủ. Khi bé khóc, Huyền Anh dùng tay và thắt lưng đánh vào người bé.

Lúc này, Chị Linh và người nhà của Huyền Anh đứng bên ngoài can ngăn nhưng hắn càng đánh bé mạnh hơn nên không ai dám can ngăn.

Be Trai 3 tuoi

 Bé H. bị đánh đầy thương tích. (Ảnh CTV). 

Đến 19h cùng ngày, Huyền Anh lấy ma tuý đá sử dụng rồi nằm ngủ bỏ mặc bé H.

Đến nửa đêm, Huyền Anh thức giấc tiếp tục đánh liên tiếp vào người bé H. Bé càng khóc thì Huyền Anh càng đánh mạnh.

Đến khoảng 5h ngày 12/8, thấy Huyền Anh vẫn tiếp tục đánh đập bé H., chị Linh cầu xin nhưng hắn nhất quyết không mở cửa phòng nên chị trình báo lên công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an thị trấn An Thới đến phá cửa phòng, phát hiện bé H. bị thương tích toàn thân, mắt không mở được.

Võ Huyền Anh bị cơ quan Công an bắt giữ và thu giữ tang vật là dây thắt lưng và cây roi nhôm.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !