Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gã ăn xin có thu nhập hơn 4 tỷ đồng/năm khiến nhiều người tức giận

(VTC News) - Một ăn mày lừa đảo trở nên 'nổi tiếng' sau khi thông tin thu nhập cực khủng 181.000 USD mỗi năm, tức là chỉ ít hơn Thủ tướng Anh David Cameron 16.000 USD được tiết lộ. 

Tên ăn xin lừa đảo này đang trở thành cái gai trong mắt những người vô gia cư ở Anh bởi mặc cho việc có một cơ thể lành lặn và một cuộc sống không đến nỗi nào, hắn vẫn quyết định sắm vai một người vô gia cư và kiếm lời từ lòng hảo tâm của những người tốt ở trung tâm thành phố Wolverhampton, West Midlands, Anh. 

Không chỉ có vậy, thu nhập của gã ăn xin này còn được liệt vào dạng khủng khi một năm, gã có thể kiếm khoảng 4 tỷ đồng, “mức thu nhập” cũng ngang ngửa với Thủ tướng Anh.
Tên lừa đảo đang làm dậy sóng đường phố Anh 

Tên lừa đảo đang làm dậy sóng đường phố Anh 

Steve Evans, Ủy viên hội đồng lao động thành phố cho biết: “Chúng tôi biết anh ta không phải là người vô gia cư mà đang sống trong một căn nhà khá đầy đủ. Thậm chí, anh ta còn có thể di chuyển giữa các thành phố và thị trấn để hành nghề và thu nhập của anh ta còn nhiều hơn của tôi và nhiều người khác.”

Ông cũng cho biết phần lớn người ăn mày trong thành phố không phải là những kẻ vô gia cư, mà chỉ muốn xin tiền đi uống rượu: “Những kẻ lừa đảo này nhằm vào công nhân viên chức tốt bụng làm việc trong thành phố, những người chỉ có lương trung bình khoảng 28.000 USD.”

Video : Ăn mày và cả cục tiền trên tàu điện ngầm


Steve cho biết hiện ông đang làm việc cùng cơ quan chức năng đưa những kẻ lừa đảo ra ánh sáng để họ phải trả giá cho hành động “há miệng chờ sung rụng”. 

Song Hy
(theo Daily Mail)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN