Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gã ăn mày gây "sốt" mạng thành quản lý thời trang

Vài tháng trước đây, Xi Li Ge, người đàn ông 'hành nghề' ăn mày ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang đã khiến giới trẻ Trung Quốc 'phát cuồng' với phong cách cực 'khác người' của mình. Điều này khiến người ta đã mời anh tới làm quản lý hoạt động biểu diễn thời trang tại 1 khu du lịch sinh thái ở Thuận Đức, gần Quảng Châu.

Với vị trị công việc mới của mình, Cheng Guorong (Trình Quốc Vinh, hay Brother Sharp theo cách gọi của cư dân mạng) được trả mức lương 3.000 nhân dân tệ/tháng. Và cuộc sống của anh sẽ khác nếu anh làm tốt nhiệm vụ của mình sau 1 tháng thử việc.

   

 

Cheng đã đến khu du lịch này từ hôm thứ 6 vừa qua cùng với gia đình mình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về khả năng Cheng Guorong có thể hoàn thành tốt công việc. Và chính bản thân anh cũng phân vân vì anh không biết 1 chút kiến thức gì về thời trang. Điều duy nhất anh cảm thấy là cuộc sống lang thang của anh đã được thay đổi nhờ những cư dân mạng.

  Brother Sharp

Brother Sharp "ngày ấy và bây giờ". 

    » Tiết lộ nhóm người

» Tiết lộ nhóm người "đứng sau" chàng ăn mày hotboy » Clip: Cuộc đoàn tụ cảm động của gã ăn mày đẹp trai » Kết thúc cổ tích: Gã ăn mày nổi tiếng đoàn tụ gia đình » Chàng ăn mày nổi tiếng gây chú ý để tìm người yêu!

Theo 24h, báo Trung Quốc

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN