G-Dragon bị chỉ trích vì chào sai tư thế chuẩn của quân đội

Theo đó, nam ca sĩ không đặt đầu ngón tay ở vị trí đuôi lông mày, không duỗi thẳng bàn tay.

Sáng 26/10, G-Dragon xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Bộ chỉ huy Tác chiến mặt đất thành phố Yongin (Gyeonggi, Hàn Quốc). Đây được coi là sự kiện được quan tâm bậc nhất showbiz ngày 26/10.

Trước cổng doanh trại, hơn 3.000 người gồm cả fan và phóng viên có mặt để ghi lại khoảnh khắc trưởng nhóm Big Bang kết thúc khoảng thời gian quân ngũ.

G-Dragon bi chi trich vi chao sai tu the chuan cua quan doi hinh anh 1

G-Dragon bị chỉ trích vì chào sai tư thế quân đội.

Tuy nhiên, khi những bức ảnh này được đăng tải lên cổng thông tin điện tử Naver, nhiều khán giả để lại bình luận chỉ trích G-Dragon. Cụ thể, nam thần tượng được cho là thực hiện sai tư thế chào kiểu quân đội.  

Loạt ảnh của báo Hàn cho thấy khi chào, G-Dragon để ngón tay chệch khỏi đuôi lông mày, bàn tay cũng không duỗi thẳng và để đúng góc độ. Dựa trên quy chuẩn của quân đội Hàn Quốc, tư thế của nam thần tượng 31 tuổi hoàn toàn sai.

Trên các trang mạng, khán giả, đặc biệt là nam giới, liên tục để lại bình luận chỉ trích tư thế chào lệch chuẩn của trưởng nhóm Big Bang. Không ít người cho rằng nam ca sĩ không thực hiện nghĩa vụ quân sự nghiêm túc nên sau 2 năm vẫn không biết chào đúng quy cách. 

"Tất cả những gì anh ấy làm trong quân đội là ăn chơi, vậy nên anh ấy đâu biết cách chào sao cho đúng", "Thực ra tôi không rõ lắm về kiểu chào quân đội nhưng vẫn thấy có điểm nào đó không đúng khi nhìn anh ấy chào"... là vài bình luận chỉ trích của khán giả Hàn.

Thậm chí, có người còn so sánh cách chào của G-Dragon với những sao nam từng nhập ngũ khác như Kim Soo Hyun, Lee Seung Gi, Ji Chang Wook, Jung Yun Ho, Yoo Seung Ho... 

G-Dragon bi chi trich vi chao sai tu the chuan cua quan doi hinh anh 2

Cách chào đúng chuẩn của vài sao nam khác khi xuất ngũ.

Quá trình nhập ngũ của G-Dragon cũng có nhiều scandal. Nam ca sĩ G-Dragon nhập ngũ từ đầu năm 2018. Dispatch từng tố cáo G-Dragon được nằm ở phòng bệnh đặc biệt dành cho cấp đại tá.

Sau đó, trang này tiếp tục tố nam ca sĩ nghỉ quá số ngày quy định nên không được thăng cấp. Có nguồn tin còn cho biết anh này còn không vượt qua các bài kiểm tra về bắn súng và thể lực.

Theo truyền thông Hàn Quốc, G-Dragon được coi là niềm hy vọng của Big Bang và công ty giải trí YG hiện tại. Trước đó, chỉ với thông tin G-Dragon sẽ trở thành giám đốc sản xuất của YG sau khi xuất ngũ, cổ phiếu của công ty này tăng rõ rệt.

Bức ảnh G-Dragon trở về trong vòng tay gia đình gây sốt

Bức ảnh G-Dragon trở về trong vòng tay gia đình gây sốt

Sau sự chào đóng nhiệt liệt của fan, G-Dragon trở về chia vui cùng gia đình.
 
 
Choáng với cảnh tượng hàng ngàn fan đón G-Dragon xuất ngũ

Choáng với cảnh tượng hàng ngàn fan đón G-Dragon xuất ngũ

Nhiều fan chờ đợi từ sáng sớm, trong đó có cả những fan nhí cũng đến chào đón trưởng nhóm Big Bang xuất ngũ.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU