Futsal Việt Nam thua sốc Đài Loan trong trận ra quân AIMAG 5

Thể thaoThứ Bảy, 16/09/2017 22:00:00 +07:00

Đội tuyển Futsal Việt Nam bất ngờ nhận thất bại ở lượt trận đầu tiên của Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG 5).

Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Miguel Rodrigo tại vòng bảng AIMAG 5 là Đài Loan. Với lối chơi phòng ngự chặt chẽ, đội bóng này đã gây ra nhiều khó khăn cho các cầu thủ Việt Nam trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Đội tuyển Futsal Việt Nam phải rất vất vả mới mở tỉ số ở phút 11. Ngọc Sơn là người ghi bàn sau sai lầm của thủ môn Đài Loan.

futsal viet nam

 Tuyển Futsal Việt Nam khởi đầu không thuân lợi ở AIMAG 5.

Tuy nhiên các học trò của HLV Miguel lại không thể giữ được tỉ số đến hết hiệp 1. Trong một tình huống đá biên của Đài Loan, bóng chạm chân Quốc Nam đi vào lưới khiến đội tuyển Việt Nam bị gỡ hòa.

Sang hiệp 2, các cầu thủ Việt Nam tiếp tục tấn công áp đảo nhưng không thể tận dụng được những cơ hội. Trong khi đó, Đài Loan lại có được bàn thắng thứ hai từ một tình huống sơ hở của hàng thủ Việt Nam.

Dù rất nỗ lực nhưng các học trò của HLV Miguel không thể ghi bàn trong những phút còn lại. Chung cuộc, đội tuyển Việt Nam nhận thất bại 1-2 và sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn giành quyền vào tứ kết.

Minh Anh
Bình luận
vtc.vn