Futsal VĐQG: Sanna Khánh Hòa quyết bảo vệ ngôi vương

(VTC News) - Sanna Khánh Hòa đang thất thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch Giải Futsal vô địch QG 2016. 

Phát biểu trước khi bước vào loạt trận lượt về Giải Futsal VĐQG 2016, HLV Đặng Đình Khang cho hay: "Ở 3 trận cuối lượt đi, thật tiếc khi Sanna Khánh Hòa để thua liên tiếp. Lí do phần nhiều là ở tâm lí cầu thủ. Ngoài ra thì thể lực cầu thủ đã không được đảm bảo.  Trong 3 tuần để chuẩn bị cho lượt về vừa qua, Sanna Khánh Hòa cũng đã rèn thêm về thể lực, khắc phục vấn đề tâm lý của cầu thủ". 

   CLB futsal Sanna Khánh Hòa quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch tại Giải Futsal VĐQG 2016 (ảnh: Hoàng Tùng)

 CLB futsal Sanna Khánh Hòa quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch tại Giải Futsal VĐQG 2016 (ảnh: Hoàng Tùng)


"Mục tiêu của Sanna Khánh Hòa vẫn luôn là bảo vệ ngôi vương tại Giải Futsal VĐQG năm nay. Hiện tại Sanna Khánh Hòa đang kém Thái Sơn Nam tới 4 điểm. Một khoảng cách rất khó san bằng. Ngoài ra thì các đội còn lại cũng có thực lực tốt và đang rất quyết tâm bám đuổi. Sanna Khánh Hòa cũng tổn thất lực lượng khi có 1-2 vị trí trụ cột bị chấn thương, như Đình Thanh phải mổ gối. Tuy nhiên, trong bóng đá, khi bóng chưa lăn thì chưa biết được điều gì xảy ra", HLV Đình Khang kết thúc. 

Ở một phát biểu khác từ đội Sanna Khánh Hòa, đội trưởng Mai Thành Đạt chia sẻ: "Hiện tại, đa phần các đội futsal hiện tại đều ngang nhau về trình độ. Như những đội tân binh Cao Bằng hay Sài Gòn FC, họ thi đấu ngang ngửa với các đội được xếp 'cửa trên'. Vì thế, bước vào giai đoạn lượt về này, bản thân tôi với toàn đội cố gắng hết mình trong từng trận. Và tôi cũng hi vọng những điều may mắn sẽ đến với đội Sanna Khánh Hòa với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch". 

   BXH tạm thời sau giai đoạn lượt đi Giải Futsal VĐQG 2016 

 BXH tạm thời sau giai đoạn lượt đi Giải Futsal VĐQG 2016 

   Lịch thi đấu lượt về VĐQG Futsal

Lịch thi đấu lượt về VĐQG Futsal


Giai đoạn lượt về Giải Futsal vô địch Quốc gia 2016 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày mai, 7/5, tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM). 
Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN