• Zalo

Futsal Sanna Khánh Hòa thử lửa trên đất Thái

Thể thaoThứ Tư, 28/06/2017 07:09:00 +07:00

Trước khi chính thức bước vào giải Futsal CLB Đông Nam Á 2017, đội futsal Sanna Khánh Hòa sẽ có 2 trận thi đấu giao hữu với các đội futsal Bangkok, Thái Lan.

Hôm qua 27/6, đội futsal Sanna Khánh Hòa đã có mặt tại Bangkok, Thái Lan, bắt đầu hành trình cho giải Futsal CLB Đông Nam Á 2017.

Phải tới ngày 3/7, Sanna Khánh Hòa mới có trận thi đấu chính thức đầu tiên tại giải. Chính vì thế, để tạo bước đà cho các cầu thủ, ban huấn luyện đội đã lên lịch thi đấu giao hữu với 2 đội futsal tại Bangkok, Thái Lan, vào chiều nay và chiều mai.

sanna-futsal-club

 Lực lượng đội futsal Sanna Khánh Hòa dự giải Futsal CLB Đông Nam Á 2017

Vào lúc 17h chiều nay 28/6, Sanna Khánh Hòa sẽ gặp đội futsal Department of Highways. Đây là đội futsal đang đứng thứ 9/14 tại giải ngoại hạng Futsal Thái Lan. Về lực lượng. Department of Highways có 2 tuyển thủ futsal Thái Lan là Wiwat Thaijaroen, Kiatiyot Chalarmkhet "Mix", 2 tuyển thủ U20 futsal Thái Lan vừa tham dự U20 futsal châu Á là Sarawut Phalaphruek và Weerasak Srichai.

Xét về trình độ chuyên môn, đội futsal Department of Highways có thực lực tương đương với Mekala United (ĐKVĐ futsal Malaysia) - đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Sanna Khánh Hòa cho một suất vượt qua vòng bảng giải Futsal CLB ĐNÁ 2017. Vào ngày 3/7 tới, Sanna Khánh Hòa cũng sẽ gặp Mekala United trong trận đầu ra quân tại giải.

Sau trận giao hữu với đội futsal Department of Highways, Sanna Khánh Hòa tiếp tục thi đấu giao hữu, với lứa trẻ của một đội futsal chuyên nghiệp hoặc một đội futsal sinh viên trên địa bàn Bangkok.

hlv-dang-dinh-khang

Sanna Khánh Hòa đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng giải Futsal CLB ĐNÁ 2017 

Nói về hai trận đấu giao hữu này, HLV trưởng Đặng Đình Khang cho biết: "Giải VĐQG kết thúc gần sát với ngày Sanna Khánh Hòa lên đường sang Thái Lan, và với những tính toán của ban huấn luyện, các cầu thủ trụ cột như Thành Đạt, Khắc Chí, Văn Thanh, Nguyễn Nhớ,... cũng đã kịp có khoảng nghỉ để hồi phục thể lực.

Chính vì vậy, hai trận giao hữu này sẽ là bước chuẩn bị về mặt phong độ cho các cầu thủ, cũng như để làm quen với giờ thi đấu tại giải CLB Đông Nam Á lần này".

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: