Futsal HDBank VĐQG 2018: Thái Sơn Nam vững ngôi đầu

(VTC News) - Đương kim vô địch Thái Sơn Nam tiếp tục giành chiến thắng ở lượt trận thứ hai vòng chung kết Futsal HDBank VĐQG 2018.

Chạm trán đội đứng thứ hai vòng loại là Tân Hiệp Hưng, Thái Sơn Nam chủ động chơi chậm rãi chờ sơ hở của đối thủ. Đội đương kim vô địch không gây sức ép dồn dập, nhằm hạn chế sự nguy hiểm trong những pha phản công của Tân Hiệp Hưng.

Chính sự thận trọng của Thái Sơn Nam khiến trận đấu diễn ra không hấp dẫn như kỳ vọng. Dù vậy, với 2 khoảnh khắc tỏa sáng của Quốc Nam và Tôn Thất Phi cộng thêm chút may mắn, đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân vẫn đạt mục tiêu giành 3 điểm bằng chiến thắng 2-0.

Futsal HDBank VDQG 2018: Thai Son Nam vung ngoi dau hinh anh 1

 Thái Sơn Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng sau lượt trận thứ hai.

"Trận đấu này chúng tôi chủ động giảm nhịp độ trận đấu và kiểm soát chặt chẽ. Cũng vì nguyên nhân này mà dù đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng việc chuyển hóa bàn thắng chưa được tốt lắm. Tôi nghĩ rằng đó là một trong những điểm cần rút kinh nghiệm trong trận sau", HLV Nguyễn Bảo Quân chia sẻ về trận đấu.

Chiến thắng trước Tân Hiệp Hưng giúp Thái Sơn Nam tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng xếp hạng với 6 điểm. Họ có cùng số điểm như Hải Phương Nam ĐHGĐ và CLB Sài Gòn nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ.

Hai đối thủ cạnh tranh ngôi đầu của Thái Sơn Nam cũng giành chiến thắng ở lượt trận chiều 16/5. CLB Sài Gòn đánh bại Thái Sơn Bắc với tỉ số 3-1, trong khi Hải Phương Nam ĐHGĐ cũng đánh bại Kim Toàn Đà Nẵng với tỉ số đậm 4-1.

>>> Đọc thêm: Futsal HDBank VĐQG 2018: Đương kim vô địch Thái Sơn Nam ra quân thắng lợi

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU