Futsal HDBank VĐQG 2018: Hải Phương Nam ĐHGĐ vô địch lượt đi

Thể thaoChủ Nhật, 03/06/2018 18:13:00 +07:00

Hải Phương Nam ĐHGĐ vô địch lượt đi sau khi đánh bại Sanatech Sanest Khánh Hòa.

Cuộc đối đầu giữa Hải Phương Nam ĐHGĐSanatech Sanest Khánh Hòa là trận đấu xác định ngôi đầu bảng lượt đi. Hải Phương Nam ĐHGĐ nắm lợi thế khi chỉ cần kết quả hòa để giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng với chuỗi trận bất bại. Dù vậy, đội bóng này còn làm tốt hơn thế.

Sanatech Sanest Khánh Hòa là đội nhập cuộc tốt hơn với thế trận áp đảo trong khoảng 5 phút đầu trận. Đội bóng phố biển liên tục uy hiếp và tạo ra những cơ hội ghi bàn rõ rệt. Dù vậy Hải Phương Nam ĐHGĐ lại là đội mở tỉ số trong một tình huống có phần may mắn, bóng đập người cầu thủ đối phương đi vào lưới.

futsal

 Hải Phương Nam ĐHGĐ vô địch lượt đi.

Nhận bàn thua, Sanatech Sanest Khánh Hòa nôn nóng tăng cường sức tấn công tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên khi đội bóng phố biển chưa đạt hiệu quả, họ lại thủng lưới lần thứ hai với pha dứt điểm cận thành của Quý Sang.

Nỗ lực của Sanatech Sanest Khánh Hòa giúp họ rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 nhờ bàn thắng của Nguyễn Phúc. Trong những phút cuối trận, Sanatech Sanest Khánh Hòa chơi power play nhưng không thể lật ngược được tình thế. Trái lại, họ còn để thủ môn Xuân Hiệp của Hải Phương Nam ĐHGĐ ghi bàn vào lưới trống để ấn định tỉ số 3-1.

Chiến thắng 3-1 giúp Hải Phương Nam ĐHGĐ vững vàng ở ngôi đầu bảng, hơn Thái Sơn Nam 3 điểm. Đội vô địch lượt đi không thua trận nào sau 9 vòng đấu.

Trong khi đó, Sanatech Sanest Khánh Hòa tụt xuống vị trí thứ tư sau Cao Bằng, đội bóng giành chiến thắng 1-0 trước Tân Hiệp Hưng.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !