Futsal HDBank VĐQG 2018: Hải Phương Nam ĐHGĐ bảo vệ ngôi đầu, Thái Sơn Bắc mất điểm ở 2 giây cuối

Thể thaoChủ Nhật, 16/09/2018 18:55:00 +07:00

Tại loạt trận còn lại của vòng 13 diễn ra hôm nay, Hải Phương Nam Đại Học Gia Định đã có cuộc lội ngược dòng để giành trọn 3 điểm trước Sài Gòn FC, qua đó tiếp tục vững ngôi đầu bảng.

Nhập cuộc tốt hơn, sút cầu môn nhiều hơn, trong đó có 3 lần dứt điểm trúng cột dọc khung thành đối phương, Hải Phương Nam Đại Học Gia Định bất ngờ bị Sài Gòn FC dẫn trước 1-0 với pha sút bóng góc hẹp của Trần Hoàng Tây.

Đối diện nguy cơ mất ngôi đầu bảng, Hải Phương Nam Đại Học Gia Định chứng minh thực lực của đội bóng có khả năng vô địch bằng bàn thắng gỡ hòa 1-1 ngay đầu hiệp 2 khi Thái Huy chuyền bóng cho Đinh Văn Toàn đệm bóng vào khung thành trống. Ít phút sau, tỉ số được nâng lên thành 2-1 cho Hải Phương Nam Đại Học Gia Định, với pha vẩy má ngoài nhanh của Vũ Quốc Hưng.

haiphuongnam-1 3

 Hải Phương Nam Đại Học Gia Định giữ khoảng cách 3 điểm với nhóm bám đuổi phía sau.

Dẫn trước 2-1 có ưu thế hơn về kỹ thuật, kinh nghiệm chơi bóng và khả năng phối hợp nhóm, Hải Phương Nam Đại Học Gia Định tiếp tục ghi thêm 2 bàn vào lưới đối thủ, do công của Đinh Văn Toàn và Đoàn Văn Định, trước khi Tấn Đạt rút ngắn tỉ số còn 2-4 cho Sài Gòn FC.

Với kết quả này, Hải Phương Nam Đại Học Gia Định tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng.

HLV Nguyễn Tuấn Anh của Hải Phương Nam Đại Học Gia Định cho biết: “Trong một trận đấu mà mình sút trúng 5 lần cột dọc thì quá thiếu may mắn. Nhưng, sau hiệp 1 thì vấn đề không phải may mắn mà là cái bản lĩnh các cầu thủ đã trở lại kịp lúc trong hiệp 2.

Khác với những trận trước, những trận trước thì chỉ chơi tốt hiệp 1, còn hiệp 2 thì chơi buông thả. Hôm nay, điều đó không xảy ra. Sau khi những trận đấu trước qua đi, thì tôi quán triệt rất là kỹ với các cầu thủ và kỳ vọng là họ sẽ chơi tốt từ nay đến cuối giải”.

Trong khi, thất bại ở lượt trận này khiến Sài Gòn FC đánh mất cơ hội chen chân vào nhóm các ứng viên vô địch mùa giải này.

Trợ lý Trần Đình Tình thừa nhận: “Mùa giải năm nay có một cái điểm rất là đặc biệt: Đó là những câu lạc bộ dẫn đầu cách nhau không có xa, cho nên là khả năng của các CLB đều giống nhau. Bây giờ Cao Bằng, Thái Sơn Nam, Hải Phương Nam Đại Học Gia Định và SS.Khánh Hoà là đang có cơ hội. Còn Sài Gòn giờ chỉ cố gắng đạt thứ hạng cao, chứ không còn tính xa nữa”.

Video: Hải Phương Nam Đại Học Gia Định 4-2 Sài Gòn FC

Ở  trận đấu diễn ra sau đó, Tân Hiệp Hưng không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Hoàng Thư Đà Nẵng với tỷ số 4-1.

thh-htdn8

 Tân Hiệp Hưng thắng dễ đối thủ Đà Nẵng.

Ở trận còn lại, Thái Sơn Bắc rất nỗ lực trong cuộc đọ sức với Sanatech Sanest Khánh Hoà. Thế nhưng họ lại không bảo vệ được thành quả dẫn bàn của mình khi để đối thủ ghi bàn gỡ hòa 3-3 vào thời điểm trận đấu chỉ còn 2 giây nữa là kết thúc.

TSB-sannatechkhanhhoa11

 Thái Sơn Bắc (áo trắng) mất điểm ở giây cuối cùng.

Nhạc Dương
Bình luận
vtc.vn