Futsal HDBank VĐQG 2018: Đương kim á quân thua trận ra quân

(VTC News) - Đương kim á quân Sanatech Sanest Khánh Hòa bất ngờ thất bại trong trận mở màn vòng chung kết Futsal HDBank VĐQG 2018.

Đối thủ của Sanatech Sanest Khánh Hòa trong trận ra quân tại vòng chung kết Futsal HDBank VĐQG 2018 là CLB Sài Gòn, đội bóng xếp hạng 5 mùa giải trước. Đội đương kim á quân được đánh giá cao hơn và chơi áp đảo trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Tạo ra nhiều pha hãm thành, đội bóng phố biển lại thiếu hiệu quả trong những đợt tấn công. Trong khi đó, CLB Sài Gòn lại thể hiện lối chơi phòng ngự phản công hợp lý và được đền đáp với bàn thắng ở phút 13. Bá Tiến là người tận dụng cơ hội ghi bàn cho CLB Sài Gòn.

Nỗ lực dồn ép của Sanatech Sanest Khánh Hòa trong phần còn lại của trận đấu không thể giúp họ có bàn gỡ hòa. Chung cuộc, nhà đương kim á quân thất bại 0-1 trong trận đấu đầu tiên của mùa giải 2018. 

Futsal HDBank VDQG 2018: Duong kim a quan thua tran ra quan hinh anh 1

Lượt trận đầu tiên của vòng chung kết không mang đến khởi đầu thuận lợi cho các đội bóng đến từ phố biển Nha Trang. Sau Sanatech Sanest Khánh Hòa, đến lượt Sanna Khánh Hòa nhận thất bại cay đắng trong cuộc đối đầu với Hải Phương Nam Đại học Gia Định.

Sanna Khánh Hòa dẫn trước 2-0 với các pha lập công của Khắc Chí và Quốc Hiền. Tuy nhiên họ lại để Hải Phương Nam Đại học Gia Định ngược dòng thắng 3-2, lặp lại tỉ số của cả 2 lần chạm trán mùa trước giữa 2 đội.

Trận đấu còn lại của lượt khai mạc là cuộc tái đấu giữa 2 đội bóng vừa gặp nhau ở vòng loại là Cao Bằng và Hoàng Thư Đà Nẵng. Cao Bằng là đội được đánh giá cao hơn, thể hiện qua chiến thắng với tỉ số 8-3 trước chính đối thủ đến từ miền Trung cách đây 1 tuần.

Tuy nhiên khi gặp lại nhau ở vòng chung kết, các cầu thu Cao Bằng không thể lặp lại kết quả như vậy. Đội bóng vùng Đông Bắc Bộ mở tỉ số nhờ bàn thắng của Nhất Tiến nhưng lại bị gỡ hòa ngay trong hiệp 1. 

Sang hiệp 2, Cao Bằng vẫn áp đảo và tạo ra hàng loạt cơ hội. Dù vậy trong 1 ngày kém duyên, các chân sút của đội bóng này không thể có thêm bàn thắng và chấp nhận chia điểm với Hoàng Thư Đà Nẵng bằng trận hòa 1-1. 

>>> Đọc thêm: Futsal HDBank VĐQG 2018: Xác định xong lịch thi đấu lượt đi

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU