Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Fujitsu tiết lộ thêm về kế hoạch sản xuất tablet PC

(VTC News) - Tại triển lãm mang tên Visit 2010 diễn ra tuần này, Fujitsu đã tiết lộ thêm khá nhiều điều thú vị về kế hoạch sản xuất máy tính bảng năm 2011 của công ty. Được biết, Fujitsu đã đem tới triển lãm một mô hình của chiếc tablet PC tương lai này.

 
Trên thực tế, đây là lần thứ hai Fujitsu nhắc đến sản phẩm này của mình, lần đầu tiên vào một hội thảo được tổ chức tháng trước. Phía công ty vẫn không đề cập nhiều đến các chi tiết kỹ thuật mà chỉ úp mở rằng đây sẽ hứa hẹn là chiếc tablet PC có màn hình 10.1 inch, được đánh giá là có khả năng xem từ mọi góc cạnh tốt nhất từ trước tới nay.

 
Fujitsu vẫn một mực phủ nhận tin đồn sẽ tái gia nhập thị trường máy tính bảng, tuy nhiên, việc sản xuất các máy tablet PC lại khiến người ta nghĩ hãng đi ngược lại với tuyên bố của mình. Mẫu tablet mang tên Stylistic của hãng hiện vẫn chưa nhận được nhiều quan tâm của người dùng sau vài tháng xuất xưởng, nhưng Fujitsu cho biết sẽ vẫn bán chiếc máy này song song với phiên bản mới của nó.

Theo Fujitsu, chiếc máy tính bảng ra đời vào năm sau này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với HP Slate 500, chiếc tablet PC chạy Windows 7 của hãng Hewlett Packard. Nó sẽ là công cụ hữu ích trong các hoạt động hàng ngày của những người dùng chuyên nghiệp hay những người yêu thích sự sáng tạo. Trước mắt, chúng ta vẫn còn rất nhiều thời gian để kiểm chứng những thông tin này trước khi nó được tung ra thị trường vào đầu năm sau.

Xuân Ngọc (Theo Slashgear)
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN