FPT Shop bắt đầu bán ra iPhone 4

Hệ thống bán lẻ của tập đoàn FPT đã chính thức bán ra iPhone 4, chiếc điện thoại mới nhất của Apple.

Như đã biết, iPhone 4 chính hãng được bán ra từ đầu tháng 10 vừa qua nhưng theo hình thức nhỏ giọt, chính vì vậy gần 2 tháng sau khi ra mắt tình trạng khan hàng vẫn xảy ra thường xuyên với người tiêu dùng Việt Nam. Trong khi đó, lượng hàng xách tay tuy không dồi dào nhưng mức giá bị đội lên vượt mức giá trị thật của sản phẩm, hơn 19 triệu cho bản 16GB và hơn 22 triệu cho bản 32GB. Chính vì vậy tại thời điểm này, việc FPT Shop bán ra iPhone 4 không chỉ giải tỏa "cơn khát" cho các tín đồ Apple mà còn giúp thị trường bình ổn giá của chiếc điện thoại này trong thời gian cuối năm.

  Giá iPhone 4 

Giá iPhone 4 

Hiện FPT Shop không phân phối iPhone 4 bản 16GB mà chỉ có bản 32GB được niêm yết ở mức giá 17,5 triệu đồng. Mặc dù mức giá này vẫn cao hơn sản phẩm cùng loại của Viettel (16 triệu đồng) và Vinaphone (16,5 triệu đồng) nhưng đây cũng là một lựa chọn đáng để xem xét nếu biết hàng xách tay của phiên bản này hiện đang ở mức trung bình là 22 triệu đồng.

  Giá iPad tại FPT Shop 

Giá iPad tại FPT Shop 

Bên cạnh việc tiếp nối Viettel và Vinaphone trở thành nhà phân phối chính thức iPhone 4 tại Việt Nam, FPT Shop cũng cung cấp cả sản phẩm iPad. Hiện iPad 32GB có giá 20,5 triệu đồng và bản 64GB ở mức 22,5 triệu đồng.

Quốc Việt

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU