FPT Play độc quyền phát sóng phim Thiết Diện Ngự Sử

(VTC News) - Hôm nay ngày 8/10/2018, Thiết Diện Ngự Sử đã công bố teaser đầu tiên.

Với những hình ảnh hấp dẫn, đầy cảm xúc, phim gây tò mò cho khán giả yêu phim Trung nói riêng và phim trinh thám điều tra nói chung. Đây là bộ phim có ít thông tin hậu trường được tiết lộ, được biết truyền hình Internet FPT Play là nhà phát hành độc quyền của Thiết Diện Ngự Sử tại Việt Nam.

Bộ phim được phát sóng hoàn toàn miễn phí vào 19:00 hàng ngày trên Truyền hình Internet FPT Play với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như Diêu Lỗ, Lý Tâm Dật, Đinh Dũng Đại, Cao Minh, Tạ Viên, Lưu Á Tân, Vu Địch Văn, Trịnh Vỹ, Tịch Dữ Lập.

FPT Play doc quyen phat song phim Thiet Dien Ngu Su hinh anh 1

Poster của phim Thiết Diện Ngự Sử 

Tại Việt Nam, bộ phim được phát sóng độc quyền trên Truyền hình Internet FPT Play và nhà phát hành này cũng cho hay bộ phim sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí để phục vụ khán giả. Với một tài khoản của FPT Play, khán giả có thể sử dụng trên năm thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop, Smart TV và FPT Play Box sử dụng cho Tivi thường.

Truyền hình Internet FPT Play là dịch vụ giải trí theo yêu cầu giúp người xem chủ động trong nội dung, thời gian, phương thức đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, thanh niên đến người lớn tuổi. Đây cũng là xu hướng ngày càng phát triển trên thế giới.

Lịch chiếu: Phim bắt đầu phát sóng vào ngày 8.10.2018, được cập nhật hằng ngày vào lúc 19h00 trên truyền hình Internet FPT Play và FPT Play Box.

Link phim: http://bit.ly/Phim-hoa-ngu_Thiet-dien-ngu-su_FPT-Play

Quỳnh Chi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU