• Zalo

Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 23/01/2019 16:53:00 +07:00

Năm 2018, mẫu bán tải Ford Ranger ghi nhận doanh số cao nhất trong lịch sử tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với 139.501 xe bán ra, tăng 5% so với năm ngoái.

Đây là năm thứ 10 liên tiếp, doanh số của Ford Ranger đứng đầu phân khúc xe bán tải tại khu vực này. Kết quả này của Ranger được thúc đẩy bởi doanh số cả năm tốt nhất trong lịch sử tại Thái Lan, Philippines và New Zealand. Ford Ranger tiếp tục giữ vững vị thế là mẫu bán tải bán chạy nhất trong nhiều năm liền tại New Zealand và Việt Nam.

Chiếc siêu bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor mới được ra mắt trên nhiều quốc gia tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong quý ba năm 2018, đã đóng góp vào doanh số bán hàng kỷ lục của dòng xe Ranger trong năm 2018, với 5.030 xe bán ra.

2018-Ford-Ranger-FL-Spy-03

Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. (Ảnh: Ford)

Với việc thiết lập kỷ lục doanh số hàng năm trong cả một thập kỷ, Ranger đã tạo ra những chuẩn mực cho phân khúc bán tải tại châu Á Thái Bình Dương với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bền bỉ, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng những công nghệ thông minh, tiết kiệm nhiên liệu và thiết kế ấn tượng.

“Ford Ranger tiếp tục thiết lập những chuẩn mực mới cho phân khúc bán tải với sự linh hoạt và khả năng vận hành vượt trội”, ông Peter Fleet, Chủ tịch Ford Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Ông Peter đánh giá: “Sự ra mắt của Ford Ranger mới đã giúp Ford tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của phân khúc bán tải. Cùng với phiên bản hiệu năng cao – Ranger Raptor đã đẩy câu chuyện thành công của mẫu xe lên một tầm cao mới và tăng cường các trải nghiệm sở hữu xe cho những người đam mê xe bán tải trên toàn khu vực".

Video: Cận cảnh Ford Explorer thế hệ mới

Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều