Ford EcoSport 2019 tại Ấn Độ giá bán rẻ bằng một nửa so với Việt Nam

(VTC News) - Ford vừa chính thức giới thiệu phiên bản EcoSport Thunder Edition tại thị trường Ấn Độ với giá bán chỉ từ 343 triệu đồng, rẻ bằng một nửa so với Việt Nam.

Theo công bố của nhà sản xuất, Ford EcoSport 2019 có 2 phiên bản là Thunder Edition và bản tiêu chuẩn. Trong đó, EcoSport bản tiêu chuẩn có giá bán từ 769.000 rupee (tương đương 259 triệu đồng); EcoSport bản Thunder Edition có giá bán đắt hơn, từ 343 triệu đồng.

Ford EcoSport 2019 tai An Do gia ban re bang mot nua so voi Viet Nam hinh anh 1

Theo công bố của nhà sản xuất, Ford EcoSport 2019 có 2 phiên bản là Thunder Edition và bản tiêu chuẩn. (Ảnh:  Indianautosblog)

Hai phiên bản của EcoSport về cơ bản không khác biệt nhau quá nhiều. Cụ thể, Ford EcoSport Thunder Edition được trang bị bộ la-zăng hợp kim 17 inch mới, lưới tản nhiệt trung tâm sơn đen, gương chiếu hậu cũng màu đen, nắp ca-pô sơn tông kép và thêm dán decal trên các cánh cửa.

Ford EcoSport Thunder Edition được cung cấp động cơ xăng TiVCT 1.5L 3 xi-lanh 121 mã lực, cho mức tiêu thụ nhiên liệu 17 km/l, hoặc máy dầu diesel 1.5L TDCi mạnh 98 mã lực với mức tiêu thụ nhiên liệu 23 km/l. Hộp số sàn 5 cấp là tiêu chuẩn. Việc Ford ra mắt phiên bản EcoSport Thunder Edition nhằm cạnh tranh với  Hyundai Venue và Suzuki Vitara bản Sport Edition.

Ford EcoSport 2019 tai An Do gia ban re bang mot nua so voi Viet Nam hinh anh 2

 Tại thị trường Việt Nam, Ford EcoSport được phân phối với 5 phiên bản, giá bán từ 545 - 689 triệu đồng. (Ảnh: Indianautosblog)

Trong thời gian tới, nhiều khả năng Ford sẽ ngừng phân phối dòng EcoSport tại thị trường Ấn Độ và thay thế bằng một chiếc SUV hoàn toàn mới được hợp tác phát triển với Mahindra.

Tại thị trường Việt Nam, Ford EcoSport được phân phối với 5 phiên bản, giá bán từ 545 - 689 triệu đồng. Trong khi đó, theo số liệu thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 4 tháng đầu năm 2019, tổng doanh số của EcoSport đạt 1.435 chiếc.

Vì sao xe bán tải ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam

Vì sao xe bán tải ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam

Xe bán tải ngày càng được ưa chuộng nhờ dung hòa được khả năng vận hành mạnh mẽ, đồng thời thể hiện vai trò của một cộng sự đắc lực trong công việc và gia đình.
Hyundai Santa Fe hạ nhiệt, Ford Everest giảm giá

Hyundai Santa Fe hạ nhiệt, Ford Everest giảm giá

Giá "bia kèm lạc" ở một số đại lý Hyundai đã giảm từ 20 đến 30 triệu so với thời điểm Santa Fe 2019 vừa ra mắt, dù khách vẫn phải trả thêm tiền.
Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU